Tải Xingtu Ứng Dụng 2023

Tải App Xingtu

Cách tải app Xingtu (Trung Quốc) APK trên Android

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênTải Xingtu
Hỗ Trợ Ngôn NgữChinese / English/Vietnamese
Yêu Cầu Android5.0+ Android
Danh mụcVideo Editing
GiáFree at taiwindows

Giới thiệu:

Bạn có thể sử dụng “Xingtu”, một nền tảng Chỉnh sửa ảnh trung quốc thú vị và hiệu quả, cho nội dung TikTok của mình. Nó có rất nhiều cải tiến làm đẹp, bộ lọc giàu trí tưởng tượng, hiệu ứng ma thuật và các tùy chọn chỉnh sửa khác có thể làm nổi bật hình ảnh đơn giản.

Tải App Xingtu

Tùy thuộc vào các tính năng có sẵn, bạn phải thực hiện một vài bước chỉnh sửa ảnh phức tạp với một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh để thay đổi nền hoặc xóa chi tiết khỏi ảnh. Mặt khác, Xingu Apk cho phép bạn thay đổi vị trí để tạo ra nhiều ảnh ghép. Thật đơn giản để đạt được hiệu ứng mong muốn bằng cách kết hợp các đám mây, xóa nền, xóa các chi tiết không cần thiết và thêm các yếu tố bổ sung vào hình ảnh. Bức tranh cuối cùng đẹp và ổn định, trông tự nhiên và không giống ảnh ghép. Tính năng tiếp theo mà người dùng yêu Thích Về Xingtu là đây. Best Chat app ở tiếng việt Tải Zalo Web

Mọi Người Cũng Hỏi:-

Có, Xingu-醒图, Xingu – 醒图 é gratuito para download para dispositivos Android, mas pode conter compras no aplicativo. được tải xuống Miễn phí Cho các Thiết bị android, nhưng có thể chứa các giao dịch mua trong ứng dụng.

Trên thiết bị di động, Xingtu-醒图 tiêu thụ 125,6 MB dữ liệu. Tùy thuộc vào thiết bị, người chơi có thể có kích thước hơi khác nhau.

Xingtu: Huấn luyện Viên Tải Ứng dụng Xingtu có Sẵn Bằng tiếng Trung. Để tìm hiểu về tất cả các ngôn ngữ mà Xingtu – xingtu hỗ trợ, hãy truy cập Thêm Thông tin.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *