vnEdu LMS-Học Tập Và Thi Trực Tuyến Cho Sinh Viên Việt Nam

vnEdu LMS

Ultraview Hỗ Trợ Từ Xa Tải Xuống Ngay Bây Giờ

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênvnEdu LMS
Danh mụcOnline Classes/Educational Meeting
Phiên Bản Hiện Tại1.2.8v
Yêu Cầu Android4.1 +
GiáMiễn phí at taiwindows

Giới thiệu:

Hệ THỐNG vnEdu LMS được phát triển để hỗ trợ nhà trường giải quyết vấn đề chi phí tài nguyên giáo dục và khắc phục các hạn chế về thời gian, giá cả và nhân sự. Các cá nhân và tổ chức có thể thiết lập các trường học trực tuyến bằng cách sử dụng e-learning để nhận học sinh, đào tạo, thu học phí hoặc cung cấp các kỳ thi và chứng chỉ như các tổ chức giáo dục khác. Là một phần của quá trình hội nhập, nhiều công ty lớn đang triển khai hệ thống học tập điện tử trong giáo dục nguồn nhân lực như một xu hướng tiến hóa bền vững.

vnEdu LMS

Bazı işlemler vnEdu lms’ye nasıl giriş yapılır:

  • Quản lý Và Tạo Các Khóa Học: tạo Nội dung, lập kế hoạch khóa học và phân phối khóa học là một trong những công cụ của nền tảng để quản lý Các khóa Học Trực tuyến Dec.
  • Quản lý sinh Viên: Người Dùng có thể sử dụng hệ thống để quản lý thông tin của sinh viên, lưu học sinh và theo dõi tiến trình của họ.
  • Chấm điểm Và Đánh Giá: nền tảng cho phép người hướng dẫn tạo và quản lý các công cụ để chấm điểm biểu diễn của học sinh, cũng như các kỳ thi, câu đố và đánh giá.
  • Cộng tác và giao tiếp: diễn đàn Thảo luận, phòng trò chuyện và nhắn tin là một trong những công cụ giao tiếp và cộng tác được cung cấp bởi vnEdu LMS để tạo điều kiện tương tác giữa người hướng dẫn và sinh viên.Mai.19 Mai.19 mai.19 mai. 19 mai. 19 Mai. 19 Mai. 19 Mai. 19 Mai. 19 Mai. 19 Mai.
  • Phân tích Và Báo cáo: nền tảng cung cấp các công cụ phân tích và báo cáo toàn diện để theo dõi tiến trình của học sinh, xác định các lĩnh vực để cải thiện và đánh giá hiệu quả của các khóa học.

Các ỨNG dụng Android APK có thể được tải xuống từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Cả Đài Loan.các cửa sổ. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên tải xuống từ bên thứ ba. Nút tải xuống cho tệp ứng dụng vnEdu lms chính thức đã được thêm vào ở trên. Luôn tải xuống Ứng dụng Android từ Cửa hàng Google Play, trừ khi họ có ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *