vnEdu LMS 1.3.1 Dành Cho Sinh Viên Việt Nam 2023

vnEdu LMS

Tải vnedu lms VN đăng nhập – Tai Windows

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênvnEdu LMS
Danh mụcOnline Classes/Educational Meeting
Phiên Bản Hiện Tại1.2.8v
Yêu Cầu Android4.1 +
GiáMiễn phí at taiwindows

Giới thiệu:

VNPT E-Learning hay còn gọi là vnEdu LMS là hệ thống quản lý học tập trên nền tảng đám mây được phát triển và vận hành bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Nó cung cấp nhiều tính năng phục vụ cho việc dạy, học và đánh giá, khiến nó trở thành một nền tảng toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục của bạn.

vnEdu LMS được sử dụng bởi nhiều cơ sở giáo dục tại Việt Nam, bao gồm các trường tiểu học và trung học, trường đại học và trung tâm dạy nghề. Một số doanh nghiệp và cơ quan chính phủ cũng sử dụng nó để đào tạo nhân viên của họ. cài đặt ultraviewer trên Windows

vnEdu LMS

Điểm nổi bật hàng đầu của lms.vnedu.vn tra cứu điểm:

  • Quản lý Và Tạo Các Khóa Học: tạo Nội dung, lập kế hoạch khóa học và phân phối khóa học là một trong những công cụ của nền tảng để quản lý Các khóa Học Trực tuyến Dec.
  • Quản lý sinh Viên: Người Dùng có thể sử dụng hệ thống để quản lý thông tin của sinh viên, lưu học sinh và theo dõi tiến trình của họ.
  • Chấm điểm Và Đánh Giá: nền tảng cho phép người hướng dẫn tạo và quản lý các công cụ để chấm điểm biểu diễn của học sinh, cũng như các kỳ thi, câu đố và đánh giá.
  • Cộng tác và giao tiếp: diễn đàn Thảo luận, phòng trò chuyện và nhắn tin là một trong những công cụ giao tiếp và cộng tác được cung cấp bởi vnEdu LMS để tạo điều kiện tương tác giữa người hướng dẫn và sinh viên.Mai.19 Mai.19 mai.19 mai. 19 mai. 19 Mai. 19 Mai. 19 Mai. 19 Mai. 19 Mai. 19 Mai.
  • Phân tích Và Báo cáo: nền tảng cung cấp các công cụ phân tích và báo cáo toàn diện để theo dõi tiến trình của học sinh, xác định các lĩnh vực để cải thiện và đánh giá hiệu quả của các khóa học.

Các ỨNG dụng Android APK có thể được tải xuống từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Cả Đài Loan.các cửa sổ. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên tải xuống từ bên thứ ba. Nút tải xuống cho tệp ứng dụng vnEdu lms chính thức đã được thêm vào ở trên. Luôn tải xuống Ứng dụng Android từ Cửa hàng Google Play, trừ khi họ có ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *