Tải YouTube Vanced APK cho Android 2023

Tải YouTube Vanced

Tải YouTube Vanced APK – Phiên bản mới nhất 2023

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênTải YouTube Vanced
Phát Triển BởiVanced Team
OSAndroid
Ngày Phát Hành2017
GiáFree at Taiwindows

Giới thiệu:

Tải YouTube Vanced là phiên bản sửa đổi của ứng dụng YouTube chính thức. Nó được thiết kế để chặn quảng cáo và cung cấp các tính năng bổ sung như phát lại trong nền, chế độ hình trong ảnh và chủ đề màu đen. Ứng dụng này là lựa chọn phổ biến của nhiều người dùng muốn thay thế ứng dụng YouTube chính thức.

Tải YouTube Vanced

Bạn cũng có điều đó bởi vì tính năng cao cấp thứ hai trong ứng dụng Vanced là “phát lại nền.”Trình tải xuống nội dung”, cho phép bạn tải Xuống Mp3 hoặc video với chất lượng bạn muốn vào bộ nhớ cục bộ của Thiết bị android, đứng thứ ba. Danh sách tiếp tục và tiếp tục… Tải Xuống YouTube Vanced APK ngay lập tức vì VANCED Manager APK không còn cần thiết nữa và sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời này để tạo lợi thế cho Bạn Trên YouTube.

YouTube Vanced 14.21.54 Apk được yêu thích vì nó cung cấp nhiều tính năng miễn phí. Vấn đề là tất cả các tính năng được cung cấp Bởi Tải Xuống YouTube Vanced đều miễn phí, đó là lý do tại sao người dùng thích ứng dụng này hơn YouTube chính thức. Mặc dù phiên bản Vanced loại bỏ quảng cáo, nhưng việc xem nội dung có quảng cáo trên mỗi video rất khó chịu. Vì những tính năng tuyệt vời này, YouTube Vanced sẽ là duy nhất, vì vậy hàng triệu người thích phiên bản Vanced hơn YouTube chính thức. Tải FF Support Data là một công cụ được sử dụng trong free fire để .

Giao diện YouTube Vanced Bản Vũ rất giống Với Ứng dụng YouTube chính thức, đây là một trong những tính năng tốt nhất của nó. Bởi vì điều này, việc tìm kiếm các video yêu thích của bạn và tải chúng xuống thật dễ dàng. Do đó, để bắt đầu tải xuống video từ nền Tảng Vanced, bạn phải nhấn vào mũi tên bên dưới nó. Sau đó, tùy thuộc vào thiết bị bạn sẽ sử dụng để xem video, bạn có thể chọn độ phân giải và các cài đặt khác phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tất cả Các Tính năng Chính Của Cá Tải YouTube Vanced:

 • Có chế độ tối AMOLED thích hợp để giảm mức tiêu thụ pin và mỏi mắt.
 • Phát video ở chế độ nền hoặc pip (Ảnh Trong Ảnh) theo cách khi chặn quảng cáo được bật; Nó hoạt động Với Android 8.0 trở lên.
 • Giống như các trình phát video khác như Mx Player, nó kiểm soát độ sáng và âm lượng bằng Điều khiển Vuốt (với phần đệm có thể lập trình).
 • Bạn có thể nghe đi nghe lại các bài hát và video yêu thích của mình nhờ tính năng tự động lặp lại.
 • Có ít quan tâm đến phần mini-player hoặc bình luận mới không? Chuyển chúng sang phiên bản máy tính bảng, tương đương với phiên bản trước nhưng hơi chậm chạp.
Tải YouTube Vanced

Khối Tài Trợ:

 • Tính năng mới cho phép bạn bỏ qua các quảng cáo tài trợ gây phiền nhiễu, xuất hiện ở giữa video khi YouTuber quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm.
 • Nó cũng cho phép bạn bỏ qua phần giới thiệu, phần giới thiệu và lời nhắc không mong muốn để thích và đăng ký.
 • Sử dụng API được tìm thấy ở đây. Bạn có thể chơi trò chơi này Minecraft Modpure.
 • Bạn có thể tìm hiểu thêm về hoạt động CỦA API này bằng cách theo liên kết.
 • Có khả năng đóng góp cho cộng đồng và gửi các phân đoạn CHO API.
 • Hoàn toàn kiểm soát việc bỏ qua một phân khúc được tài trợ tự động, hiển thị một nút bỏ qua hoặc bỏ qua nó.
 • Làm nổi bật các phân đoạn trong thanh tìm kiếm hoặc dòng thời gian với các màu cụ thể dựa trên danh mục của chúng.

Không nên bất hợp pháp khi truy cập nội dung kết quả (về cơ bản là các liên kết video được phân tích cú pháp) thông qua “trình phát” của bên thứ ba nếu bạn có thể truy cập Trang Web YouTube bằng bất kỳ trình duyệt web và hệ điều hành nào.

Thư ngừng hoạt động được gửi tới những người sáng tạo YouTube Vanced yêu cầu thay đổi biểu tượng và xóa tất cả các tham chiếu đến YouTube cũng như các liên kết đến YouTube. Vanced không còn nữa.

Cách Cài Đặt YouTube Vanced Bị Lỗi?

 • Trên thiết bị của bạn, bật “Nguồn Không Xác định”: công tắc bật tắt có thể được kích hoạt bằng cách đi Tới Cài đặt -> Bảo mật -> Nguồn Không Xác định.
 • Tìm một vị trí đáng tin cậy để tải Xuống Tệp APK YouTube Vanced, chẳng hạn như diễn đàn xda chính thức.
 • Cài đặt ứng dụng: để cài Đặt YouTube Vanced, hãy mở tệp và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 • Tạo tài khoản Với Google: để sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng, hãy đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn sau khi cài đặt.
Tải YouTube Vanced

Từ cuối cùng

Một trong những lợi ích to lớn nhất của nó là YouTube Vanced cho phép người dùng xem video mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, tính năng phát lại trong nền sẽ cho phép người dùng xem video hoặc nghe nhạc trong khi sử dụng các ứng dụng khác, đây là một tiện ích đáng kể. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng YouTube Vanced không phải là ứng dụng đã được YouTube phê duyệt và có thể vi phạm điều khoản dịch vụ của YouTube. Ngoài ra, việc tải xuống và cài đặt YouTube Vanced từ nguồn của bên thứ ba có thể dẫn đến việc cài đặt phần mềm độc hại hoặc phần mềm độc hại.

Tóm lại, YouTube Vanced có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một ứng dụng YouTube có nhiều tính năng hơn và không có quảng cáo. Tuy nhiên, trước khi quyết định, điều cần thiết là cân nhắc các rủi ro tiềm ẩn và tải xuống ứng dụng từ một nguồn có uy tín.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *