Tải UniKey Bàn phím tiếng Việt 2023

Tải UniKey

UniKey 4.3 RC5 Build 200929 Miễn phí

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênTải UniKey
LoạiOpen-Source Program
Phiên Bản Hiện Tại4.3 RC5 Build 200929
Phát triển bởiPhil Dumas
GiáFree at Taiwindows

Giới thiệu:

Bạn có thể nhập bất kỳ văn bản Nào bằng tiếng Việt bằng giao diện Windows của mình với Sự trợ giúp của Tải UniKey, một chương trình mã nguồn mở nhỏ. UniKey tương thích với mọi Nền Tảng Win32, Từ Windows XP đến Windows 9X. nó không cần phải được cài đặt và hoạt động với ba phương thức nhập phổ biến nhất—TELEX, VNI và VIQR—mà người dùng có thể chọn.

Tải UniKey

TCVN3 (ABC), VN Unicode, VIQR, VNI, VPS, VISCII, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, Unicode UTF-8 và Unicode NCR Thập Phân/Thập Lục Phân là một trong những bộ ký tự và mã Hóa Mà Các Trình soạn Thảo Web có thể sử dụng Với UniKey. Ngoài ra, đánh máy thông minh và kiểm tra chính tả được Hỗ trợ Bởi UniKey.

Phạm Kim Long đã tạo Ra UniKey Download, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1994. Kể từ đó, Nó đã trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất để gõ Tiếng Việt trên máy tính. Unikey là miễn phí để tải về và sử dụng và làm việc với Các Hệ điều hành Windows.

Unikey tạo các ký tự Tiếng Việt thích hợp bằng cách kết hợp tổ hợp phím. Ví dụ, người dùng sẽ nhập chữ “a” và sau đó nhấn phím “s” để nhập chữ “ăn.”Sau khi nhận ra sự kết hợp của các tổ hợp phím này, Unikey sẽ chèn ký tự” ăn ” vào trường văn bản. Ứng Dụng trò Chuyện Tiếng Việt Tốt Nhất Tải Zalo Web

Unikey hỗ trợ các ký tự và dấu phụ bổ sung được sử dụng trong các hệ thống chữ Viết Và phương ngữ Tiếng Việt khác nhau bên cạnh các ký tự Tiếng việt tiêu chuẩn. Nói Chung, Unikey giúp người Nói Tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả khi sử dụng bố cục bàn phím tiêu chuẩn để gõ trên máy tính.

Các tính năng chính của Tải UniKey Về Máy Tính là gì?

 • Unikey đã hỗ trợ nhiều mã Hóa Tiếng Việt (Tiếng Việt) kể từ khi thành lập: Unicode tích hợp, unicode kết hợp, TCVN3 (ABC), Vni Windows, Bk HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS và VISCII chỉ là một vài mã hóa đã trở nên ít phổ biến hơn theo thời gian và thậm chí ít người nhận thức được chúng.
 • Do đó, bạn chỉ cần quan tâm đến hai mã hóa nếu bạn là người dùng mới hoặc nhân viên văn phòng: TCVN3 (ABC) và Unicode tích hợp.
 • Tải Xuống UniKey Win 10 là một công cụ có giá trị cho các lập trình viên vì nó hỗ trợ mã Hóa Tiếng Việt và cho phép bạn nhập chuỗi ký tự dựa trên các phương thức mã Hóa Unicode độc đáo như X UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hex, NCR Hexadecimal và Unicode C String.
 • Unikey cũng hỗ trợ Tiêu chuẩn Tiếng Việt Của Microsoft (Ngôn Ngữ Tiếng Việt cp 1258), là một mã hóa ít phổ biến hơn nhưng cung cấp hỗ trợ tốt cho Các ký tự Tiếng Việt xuất hiện trong các biểu mẫu đầu vào, viết macro và chương trình Visual Basic Trên Các Ứng dụng Microsoft Office như Word, Excel và Access.
 • Cá Tải UniKey hỗ trợ năm Phương pháp gõ Tiếng Việt, trong đó phổ biến nhất là: Microsoft type, TELEX, VNI, VIQR và self-defined type.
 • Phần lớn Người Miền Bắc thích Telex, trong khi phần lớn Người Miền Nam thích VNI.
 • Phần mềm UniKey có sẵn trong một số phiên bản khác nhau, bao gồm UniKey 3.6, UniKey 4.0, UniKey 4.2, UniKey 4.2 rc1, Unikey 4.2 rc4 và UniKey 4.3, ổn định, nhỏ (chỉ vài trăm KB) và không yêu cầu bất kỳ thành phần bổ sung nào.
 • Bất kỳ thư viện nào khác, vì vậy bạn có thể dễ dàng cài Đặt Unikey sau khi tải xuống.
 • Từ bộ nhớ của máy tính hoặc từ.TXT hoặc.TẬP tin VĂN bản RTF, Cá Tải UniKey có thể chuyển đổi giữa 15 mã Hóa Tiếng Việt.
 • Nó rất ổn định trên Tất Cả Các Phiên Bản Windows: từ phiên bản Windows gần Đây Nhất, Win 10, đến các phiên bản cũ hơn Như Windows 7 (2009), Windows XP (2001), Windows NT / 2000 và Windows 98, tất cả đều vẫn còn khá phổ biến…

Tăng cường các giải pháp di động của bạn. UniKey cung cấp nền tảng khóa di động may mắn và an toàn nhất, cho phép mọi người di chuyển tự do và an toàn qua các cánh cửa của thế giới với sự kiểm soát hoàn toàn, dễ dàng và yên tĩnh.

Số Nhận Dạng phần mềm có thể lập trình (sid) và Số Nhận dạng Phần Cứng duy nhất trên toàn cầu (HID) được bao gồm trong Mỗi khóa UniKey. Cập Nhật Từ Xa.

Cách gõ tiếng Việt trong Tải UniKey win 10?

Cài Đặt Tiếng Việt dưới dạng ngôn ngữ được liệt kê trong cài đặt của Thiết bị để Windows nhận dạng đầu vào từ Bàn phím UniKey Bị Lii. Đây là cách thực hiện Trong Windows 10:

 • Nhấp vào màn hình tìm kiếm bên cạnh nút bắt đầu Windows hoặc nhấn nó ở dưới cùng bên trái màn hình của bạn.
 • Nhấn Phím “Thêm ngôn ngữ”.
 • Chọn “Thêm ngôn ngữ vào thiết bị này” từ phần “Cài đặt” của kết quả tìm kiếm.
 • Chọn ” Thêm ngôn ngữ.”
 • Khi cụm từ “Tiếng Việt” xuất hiện trong hộp tìm kiếm, hãy nhấp vào nó.
 • Chọn tùy chọn mong muốn cho tính năng ngôn ngữ bằng cách nhấp vào nút “Tiếp theo”.
 • Chọn ” Cài Đặt.”
FIFA Mobile

Phần kết luận

Phần kết luận, bất kỳ ai cần nhập văn bản Tiếng Việt trên Máy Tính Windows đều có thể hưởng lợi từ Công cụ Phần mềm Unikey. Nó có thể tự động chuyển đổi tổ hợp phím thành các ký tự Tiếng Việt phù hợp và cung cấp một phương pháp đơn giản và hiệu quả để người Nói Tiếng Việt nhập văn bản bằng cách sử dụng bố cục bàn phím QWERTY tiêu chuẩn.

Nói chung, Unikey là một tài nguyên có giá trị cho bất kỳ ai cần nhập văn bản Tiếng Việt trên Máy Tính Windows vì lý do cá nhân hoặc nghề nghiệp. Nó có thể đảm bảo đầu vào tiếng Việt chính xác và nhất quán trong khi tiết kiệm thời gian và công sức.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *