Tải xuống Ray Photoshop CS6 với Số Sê-Ri

Tải Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 Tải Xuống 2023 32/64 Bit

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênAbode Photoshop CS6
Danh mụcPhoto Editor
Phát triển bởiAdobe
Kích Thước Tập Tin200MB
GiáFree at Taiwindows

Giới thiệu:

Tải Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh có ảnh hưởng cao cấp. Phần mềm này được ra mắt vào năm 2012 bởi công ty adobe. Sau một thời gian dài, Adobe Photoshop là phần mềm được đề xuất rộng rãi nhất cho các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia đồ họa.

Nico Freefire 1.5.2 Tải Xuống Cho Android

Phiên bản Cao cấp Của Sai Photoshop CS6 Full Crack Sinh Viên cho windows 7,8, 8.1 hoặc 10 có thể truy cập được cho ati windows. Nếu bạn tìm thấy liên kết tải xuống thiết lập photoshop mới nhất cho windows. Vì vậy, bạn cũng có thể nhấp vào nút để có thiết kế tải xuống tốt nhất của adobe photoshop CHO WINDOWS PC và Mac.

Cách sử dụng chính và các tính năng Của Tải Xuống Photoshop CS6 là gì:

USER INTERFACE.

 • Khi bạn mở Bảng điều khiển Adobe photoshop, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện Mới là giao diện Người dùng Tối. Khi bạn sử dụng thường xuyên phần mềm này, thật tuyệt vời. Có 4 bảng điều khiển khác nhau cho người dùng; bạn có thể thay đổi tất cả trong menu được đại diện. Tùy chọn khác LÀ giao diện ánh sáng quen THUỘC cũ. Vì vậy, tôi khuyên những người tối một đi, mặc dù; bạn có thể thích chúng. Bạn thay đổi màu sắc bằng cách nhấn PHÍM SHIFT + F1 HOẶC F2.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN THUỘC TÍNH

 • Nếu bạn có thể điều chỉnh các điều khiển cho các lớp điều chỉnh và các tùy chọn 3d, vì vậy bạn được sử dụng để xem bảng mặt nạ trong bảng tính năng. Điều này giúp giảm sự lộn xộn. Trong menu bộ lọc, bạn có thể nghĩ rằng nhiều bộ lọc đã biến mất. Vì vậy, đó là việc sử dụng lộn xộn; tất cả các bộ lọc bị thiếu được giấu đi Dưới Bộ Sưu tập bộ lọc. Chắc chắn giá trị giới thiệu Là Sở thích bây giờ có thể được nhập khẩu và xuất khẩu. Photoshop là tuyệt vời cho những người có nhiều bàn chải tùy chỉnh, hình dạng, hành động, vv
 • Điều này là tuyệt vời cho những người có nhiều bàn chải tùy chỉnh, hình dạng, hành động, v. v. Tôi biết rằng việc nâng cấp lên phiên bản Photoshop mới luôn dẫn đến mất một vài tệp vì tôi có nhiều máy tính và cảm thấy khó khăn khi di chuyển tất cả chúng theo cách thủ công. Khi khởi chạy, Photoshop CS6 Portable cho phép bạn di chuyển các cài đặt trước hiện có; tôi phải thừa nhận rằng tôi ngưỡng mộ nó!

Làm việc nhanh chóng

 • Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào một cách nhanh chóng với Tính năng tự động khôi phục Của Công cụ Đồ họa Mercury mới và tính năng lưu nền mới và hấp dẫn. Mặt khác, Một Động thái Nhận Biết Nội dung nhanh chóng vẽ xung quanh hình ảnh và nhập nó vào một phần khác. Tùy chọn Aware Patch cho phép bạn giúp ứng dụng.

BLUR GALLERY (TILT-SHIFT, IRIS, VÀ LĨNH VỰC) CÔNG CỤ THIẾT KẾ LẠI

 • Có nhiều Thứ hơn Cho Bộ Sưu tập Blur, một bộ sưu tập bộ lọc hoàn toàn mới so với lần đầu tiên xuất hiện. Tất cả chúng đều là hiệu ứng đặc biệt—mờ giống với các hiệu ứng ống kính khác nhau. Chúng ta nên, để bắt đầu, những gì tôi dự đoán sẽ là một trong những chính: tilt-shift. Độ mờ dịch chuyển nghiêng làm mờ toàn bộ hình ảnh nhưng giữ cho một khu vực nhỏ được lấy nét. Điều này có tác dụng tương tự như sử dụng ống kính nghiêng ở một góc, hiển thị các đối tượng dường như là thu nhỏ. Sử dụng tầm nhìn của một con chim, nhìn xuống một góc không có đường chân trời, để có kết quả tốt nhất.

ĐÁNH DẤU TRONG BÓNG TỐI

 • PV 2012 (Process Version) là một công cụ XỬ lý THÔ hoàn toàn mới. Thay đổi chính là Độ Sáng, Phục hồi Và Lấp Đầy Các thanh Trượt Ánh sáng không còn nữa. Shadow, Highlight, Whitesvà Blacks chủ yếu thay thế các thanh trượt. Chúng phù hợp hơn với trải nghiệm trước đây của chúng tôi khi Sử dụng Cái Đá Photoshop CS6. Shadow Highlight thay Thế Phục hồi và thêm một số điều chỉnh để lấp đầy ánh sáng để loại bỏ quầng sáng trong hình ảnh đã được xử lý trên trời. Tương tự như thanh trượt màu trắng và đen ở Các Cấp Độ Photoshop, Cài Đặt Màu Trắng và Đen đặt các điểm trắng và đen trong biểu đồ. Sau khi sử dụng chúng một thời gian, tôi thích Phiên bản Quy trình mới.

VIDEO

 • Giờ đây, mọi người đều quay video do việc sử dụng rộng rãi video trên máy ẢNH DSLR và thậm chí cả các thiết bị giống iPhone. Adobe đã làm lại các tính năng của video. Dòng thời gian có một cái nhìn mới, như bạn sẽ thấy. Cửa Sổ>Dòng Thời Gian. Khi video được thêm dưới dạng một lớp Trong Photoshop, nó được xử lý tương tự như các lớp khác. Sự khác biệt chính nằm ở các lớp video chứa nhiều khung hình video. Thứ tự dòng thời gian cũng sẽ thay đổi khi các lớp được sắp xếp lại trong bảng Điều khiển Lớp. Trong time-speak, các lớp bắt đầu ở cuối diễn đàn và hoạt động theo cách của chúng, với clip cuối cùng ở trên cùng. Tạo một nhóm lớp mới cho phép bạn phát các bản nhạc video khác nhau. Có một bản nhạc video riêng biệt cho mỗi nhóm. Khi nhiều video được thêm vào, dòng thời gian sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với nó.

Ưu điểm

 • Giao diện với kiểu dáng đẹp.
 • Di chuyển và vá nhận thức được nội dung.
 • Hiệu suất tăng tốc
 • Camera Raw đã được cập nhật.
 • Tìm kiếm theo lớp.
 • Chỉnh sửa và sửa đổi video hiệu quả.
 • Tăng cường tự động sửa chữa.
 • Công cụ mới để vẽ.
 • Kiểu cho đoạn văn và văn bản.

Nhược điểm

 • Tuy nhiên, một số hoạt động trở nên phức tạp.
 • Nó không thể được sử dụng với iCloud.
 • Công cụ để tập trung chọn lọc.

Khi bạn tải xuống thiết lập từ nút tải xuống. Chúng tôi cung cấp cho bạn trọn đời 100% làm việc số serial. Vì vậy, bạn tải xuống thiết lập adobe và trích xuất nó.

Cách cài đặt Tải Phần Mềm Photoshop CS6?

 • Mua hoặc mua số sê-ri hợp lệ cho Adobe Photoshop CS6.
 • Tải xuống tệp cài đặt Cho Adobe Photoshop CS6 từ trang web Chính thức Của Adobe.
 • Chạy tệp cài đặt và làm theo lời nhắc để cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.
 • Nhập số sê-ri của bạn khi được nhắc trong quá trình cài đặt.
 • Sau khi cài đặt xong, hãy mở Adobe Photoshop CS6 và đăng nhập BẰNG ID Adobe CỦA bạn để kích hoạt phần mềm.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *