Tải Microsoft Office 2007 Về Gói Dịch Vụ 1

Tải Microsoft Office 2007

Download Office 2007 + Serial Link Direto

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênMicrosoft Office 2007
Phát triển bởiMicrosoft Team
Hệ Điều HànhCửa sổ
Kích Thước Tập Tin503MB
GiáMiễn Phí Trọn Đời Kích hoạt Trong Taiwindows

Giới thiệu:

Tải xuống Office 2007 là một bộ năng suất từ Microsoft Corporation đã giành được giải thưởng. Khi nó được phát hành lần đầu tiên vào đầu năm 2007, nó trùng hợp với việc Phát hành BÁN Lẻ HỆ điều hành Windows Vista. Do đó, nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý đáng kể từ người dùng HỆ điều hành Windows trên toàn thế giới, những người mong muốn một phương pháp thống nhất để tạo, quản lý và cộng tác với các ứng dụng năng suất kỹ thuật số của họ. Office 2007 đã có thể duy trì vị trí là bộ ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất để quản lý tài liệu tại nhà hoặc tại nơi làm việc, nhờ các phiên bản Mới của Các Ứng dụng Word, Excel và PowerPoint nổi tiếng.

Tải Microsoft Office 2007

Các phương pháp xử lý mới nhất và thiết kế đồ họa hoàn toàn mới được gọi Là Giao diện Người dùng Thông thạo đã được giới thiệu Trong Office 2007 Crack Vĩnh Viễn. bởi vì nó giúp người dùng có thể chuyển đổi các công cụ trưng bày trực tiếp từ thanh menu sang “ruy băng”, thu hút nhiều hơn đối với mắt. Văn phòng đã trình bày việc áp dụng tiêu chuẩn hóa. Do đó, nút office, cung cấp quyền truy cập vào các công cụ để in và quản lý tệp.

Các nhà thiết kế của Microsoft corp đã quyết định nâng cao đáng kể thiết kế trực quan của tất cả Các Ứng dụng Office của họ sau thành công Của Office 2003. Việc áp dụng Nút Office Được Tiêu chuẩn hóa, được sử dụng bởi phần lớn các công cụ in và quản lý tệp phổ biến, các tab theo ngữ cảnh (chỉ xuất hiện khi các ứng dụng office phát hiện lựa chọn các phần tử tài liệu nhất định), Xem trước trực tiếp các kiểu định dạng đã chọn, thanh công cụ mini mới, thanh công cụ truy cập nhanh và các sửa đổi khác là tất cả các ví dụ về kết quả.

Các định dạng tệp Mới Office Open XML, PDF, XPS và hỗ trợ Định dạng tệp tài liệu OpenOffice (ODF) đã cải thiện chức năng của các phiên bản cập nhật của core và extended Office 2007 tải Xuống Các Ứng dụng Completo (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access, InfoPath, Communicator, Groove, OneNote, Project và Sharepoint Designer).

Microsoft Word, ứng dụng Office phổ biến nhất, đã thấy những cải tiến đáng kể Trong Office. Phông chữ mặc định của nó đã được thay đổi thành “Calibri” từ “Times New Roman” và một số tính năng khác đã cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các tài liệu của họ. Điều này bao gồm việc sử dụng hệ thống quản lý biểu định kiểu đơn giản hơn để sử dụng, bộ đếm từ tích hợp trong thanh trạng thái, trình kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh mới, chú giải công cụ dịch (chỉ dành cho các ngôn ngữ cụ thể), trình tạo trích dẫn tự động, phương trình toán học đã

Hỗ trợ kích thước tài liệu lớn hơn (tối đa 1.048.576 hàng và 16.384 cột trong một trang tính, với 32.767 ký tự trong một ô) cũng được thêm Vào Microsoft Excel. Định dạng có điều kiện, tính toán đa luồng, nhập dữ liệu từ các nguồn bên ngoài, công cụ bố cục trang hoàn toàn mới, bộ lọc hoàn toàn mới, công cụ biểu đồ hoàn toàn mới và các tính năng như Chức năng Do Người Dùng Xác định (UDF), chức năng KHỐI lập phương, Tự Động Hoàn Thành Công thức, trong

MS Office 2007 Phiên Bản So Sánh:

Microsoft đã phát hành tám Phiên bản Office 2007. Tất cả Các Phiên bản đều Chứa Word, Excel, PowerPoint và Outlook (ngoại trừ Home và student edition, bao gồm OneNote thay Vì Outlook).

 • Cơ bản: Các Ứng dụng Cốt Lõi Word, Excel, PowerPoint (Chỉ Dành cho Người Xem) và Outlook được bao gồm trong phiên bản OEM.
 • Sinh viên Và Nhà: OneNote và các ứng dụng cốt lõi được bao gồm trong bộ bán lẻ, nhưng Outlook thì không.
 • Tiêu chuẩn: các ứng dụng cốt lõi được bao gồm trong bộ giấy phép bán lẻ/khối lượng này.
 • Doanh nghiệp nhỏ: nhà xuất bản và các ứng dụng cốt lõi được bao gồm trong bộ bán lẻ này.
 • Chuyên nghiệp: Nhà Xuất bản Và Quyền Truy cập được bao gồm trong bộ bán lẻ này ngoài các ứng dụng cốt lõi.
 • Plus Professional: Nhà Xuất bản, Access, InfoPath và Communicator được bao gồm trong Bộ VL.
 • Ultimate: Groove Và OneNote chỉ là hai trong số nhiều chương trình và tính năng của bộ ứng dụng văn phòng bán lẻ này.
 • Doanh nghiệp: Bộ office Giấy Phép Khối lượng bao gồm tất cả các chương trình và chức năng.

Microsoft Office 2007 có thể chạy phiên Bản Windows Nào?

 • Máy tính Windows 11 hoặc Windows 10 có Thể chạy Microsoft Office 2007.
 • Windows 8, Windows 7 và Windows Vista đều đã được thử nghiệm, vì vậy không nên có bất kỳ vấn đề nào với các phiên bản hệ điều hành đó.
 • Nó hoạt động Với Windows XP. Nó tương thích với các hệ thống 32 bit và 64 bit, nhưng không có tải xuống 64 bit được cung cấp.

Ưu điểm

 • Cải thiện hiệu suất và loại bỏ lỗi
 • Bao gồm tất cả các gói dịch vụ trước đó
 • Miễn phí

Nhược điểm

 • Không có

Làm thế nào để cài Đặt Tải Office 2007 Miễn Phí?

 • Để cài Đặt Office 2007, bạn sẽ cần đĩa cài đặt hoặc tải xuống phần mềm.
 • Nếu bạn có đĩa, hãy đưa nó vào máy tính của bạn và làm theo lời nhắc để cài đặt chương trình.
 • Nếu bạn có bản tải xuống, hãy nhấp đúp vào tệp để bắt đầu quá trình cài đặt và làm theo lời nhắc.
 • Đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống Cho Office 2007 trước khi cài đặt.

Tất cả người dùng phần mềm có thể tải Xuống Bản demo Bocài Office 2007 12.0.4518.1014 Miễn phí, có thể có một số hạn chế và không nhất thiết phải là phiên bản đầy đủ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *