Download Mini World:CREATA 1.1.45 Cho Android

Tai Mini World

Mini World Tải XUỐNG CHO PC, Máy Tính Xách Tay Chơi Ngoại Tuyến Mới Nhất

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênMini World
Danh mụcTrò Chơi Sinh Tồn
Phát Triển BởiSuperNice Digital Marketing Co., Ltd.
Ngày Phát HànhNov 4, 2017
Phiên Bản Hiện Tại1.1.45
GiáFree at Taiwindows

Giới thiệu:

Tải Mini World: CREATA là một trò chơi sandbox được phát hành miễn phí vào năm 2017 và có hàng trăm triệu người chơi đã đăng ký tại hơn 30 quốc gia. Giá trị cốt lõi của trò chơi được tạo ra, như tên cho thấy; người chơi sử dụng các công cụ và đối tượng được cung cấp để tạo ra mọi thứ trong siêu vũ trụ. Các trò chơi tức thì chất lượng cao, cuộc phiêu lưu, cấu trúc đa dạng và cơ chế cá nhân hóa của người chơi của chúng tôi đều là các thành phần tạo ra. Chúng tôi dành để tạo ra một hệ sinh thái nội dung đa dạng do người dùng tạo và kết nối mọi người thông qua chơi.

Tai Mini World

Gameplay Của Mini World: CREATA rất giống Với Minecraft, đã được đề cập trước đó. Nói cách khác, bạn có thể khai thác các khối môi trường để thêm chúng vào kho của mình, tạo ra hàng chục công cụ từ các vật liệu khác nhau và tương tác với nhiều yếu tố môi trường. Pickaxes, xẻng, kiếm, súng máy, khoan, cung, và nhiều hơn nữa có thể được xây dựng.

Mini World Royale: CREATA là một trò chơi “sandbox” tuyệt đẹp về mọi mặt. Không chỉ làm đồ họa trong trò chơi này trông tuyệt vời, nhưng có rất nhiều mặt hàng khác nhau mà bạn có thể tương tác với. Trong trường hợp đó là không đủ, bạn cũng có thể chơi trên một máy chủ riêng với bạn bè của bạn hoặc những người khác trên toàn thế giới trên các máy chủ công cộng. Chơi trò chơi lớn này có thể mất hàng giờ hoặc thậm chí vài ngày.

Chế Độ Sinh Tồn:

Để tồn tại, thu thập tài nguyên, tạo công cụ và xây dựng nơi trú ẩn. Cuối cùng, bạn sẽ có thể đối mặt với những con quái vật hoành tráng trong Ngục tối một mình hoặc với bạn bè nếu bạn tiếp tục chế tạo và nâng cấp.

Chế Độ Thiết Kế:

Ngay từ đầu, người chơi được cung cấp tất cả các nguồn. Bạn có thể xây dựng một bản đồ phát nhạc, một cơ chế thu hoạch tự động hoặc một lâu đài nổi bằng cách đặt hoặc lấy ra các khối. Không có giới hạn.

Chơi các trò chơi mà cộng đồng đã thực hiện:

Bạn có muốn chơi một cách nhanh chóng? chỉ cần bắt tay vào một số trò chơi nhỏ thú vị do người chơi của chúng tôi tạo ra. Các bản đồ được lựa chọn bởi những người hâm mộ cuồng nhiệt của chúng tôi cho các trò chơi nhỏ nổi bật đã được thử nghiệm trong lĩnh vực này. Có rất nhiều minigame: parkour, chiến lược, FPS hoặc puzzle. Họ rất nhiều niềm vui và một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới trực tuyến.

Một Số Lợi ích Của Skin Mini World:

  • Cập nhật: mỗi tháng, các sự kiện và nội dung mới được thêm vào.
  • Nhiều người chơi trực tuyến và một người chơi ngoại tuyến: người chơi có thể chơi một mình mà không Cần WiFi hoặc tham gia một nhóm trực tuyến.
  • Thế giới Thủ Công Hộp Cát khổng lồ: Khám phá một thế giới hộp cát rộng lớn đầy quái vật, vật liệu, mỏ và khối độc đáo.
  • Trình chỉnh sửa trò chơi mạnh mẽ: trình chỉnh sửa trong trò chơi có thể được sử dụng để tạo ra nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, bao gồm parkour, puzzle, first-person shooter, strategy và các trò chơi khác.
  • Thư viện: bạn có thể tải lên hoặc tải xuống các trò chơi hoặc bản đồ bạn đã tạo vào Thư Viện để người chơi khác chơi hoặc tải xuống hoặc xem các bản đồ phổ biến nhất được tạo bởi những người chơi khác.
  • Có ba chế độ Chơi: Chế độ Thiết kế, sinh tồn và minigame do những người chơi khác tạo ra.
  • Hỗ trợ Nội Địa hóa: trò chơi hiện hỗ trợ tối đa 14 ngôn ngữ: Tiếng Thái, Tiếng Thái, tiếng tây ban nha, tiếng bồ đào nha, tiếng pháp, Tiếng Nhật, tiếng hàn, Tiếng Việt, tiếng nga, tiếng thổ nhĩ kỳ, tiếng ý, tiếng đức, Tiếng Indonesia và Tiếng Trung là những ngôn ngữ được sử dụng.

Cuộc Phiêu Lưu lớn Của Nghệ Thuật Khối Thế Giới Mini:

Thế giới hộp cát Với Một Lựa chọn Bất Tận:

Khám phá một thế giới hộp cát rộng lớn gồm các khối, vật liệu và quái vật đáng yêu. Sinh tồn, sáng tạo, nhập vai hoành tráng và nhiều trò chơi nhỏ do cộng đồng tạo ra có sẵn trong các chế độ của trò chơi.

Hãy xã hội và chơi miễn phí!

Bắt đầu một thế giới mới hoặc tham gia trò chơi của một người bạn với lửa thân thiện được kích hoạt. Sử dụng trò chuyện riêng tư hoặc nhóm để giao tiếp trực tuyến với bạn bè trò chơi của bạn bè của bạn. Tham gia cùng những người chơi khác trên toàn thế giới hoặc chơi trò chơi của bạn với bạn bè. Skins cho bé trai và bé gái với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với tính cách của bạn.

Tai Mini World

Biên Tập Viên Trò Chơi Mạnh Mẽ:

Trình chỉnh sửa trò chơi mạnh mẽ của chúng tôi, có thể truy cập ngay cả trên thiết bị di động, có thể được sử dụng để tạo ra một loạt các trò chơi nhỏ, bao gồm parkour, puzzle, game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến lược và các thể loại khác. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn có thể xây dựng thế giới của bạn.

Mini World có thể chơi được: Nếu bạn cài đặt APK này trên trình giả lập, bạn có thể chơi CREATE trên PC của mình. Một số trình giả lập có trong danh mục taiwindows, bao gồm GameLoop, Nox và LDPlayer. Trò chơi có thể được cài đặt trên bất kỳ trong số họ.

Mini World LMHmod có thể chơi được, vâng: Tạo Ngoại tuyến trong khi chế độ nhiều người chơi yêu cầu Kết nối Internet, chế độ một người chơi thì không.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *