Tải Minecraft 1.20.0.23 Cho Android 2023

Minecraft 1.20.23 logo

Minecraft 1.20.0.23 phát hành bản cập nhật mới

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênMinecraft1.20.0.23
Danh mụcAPPs
Phiên Bản Hiện Tại1.20.0.23v
Phát Triển BởiChelpuS
Kích Thước Tập Tin188MB

Giới thiệu:

Trò chơi Tải Minecraft 1.20.0.23 kể về những cuộc phiêu lưu và đặt các khối. Nhiều người đã quen thuộc với các thuộc tính của cảm biến hối hả và hiện tại các khối này có các giai đoạn khác nhau. Chúng có thể năng động hoặc trơ. Tương tự như vậy, có một giai đoạn cấp điện lại, diễn ra sau hoạt động của cảm biến. Người chơi Minecraft có thể sử dụng tài sản này để nhận các rung động có tần số khác nhau.

Xây dựng những thứ tuyệt vời, từ những ngôi nhà đơn giản nhất đến những lâu đài vĩ đại nhất, trong những thế giới được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Trong chế độ sinh tồn, bạn có thể khai thác sâu vào thế giới để chế tạo vũ khí và áo giáp để bảo vệ bản thân khỏi đám đông khó khăn khi chơi ở chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn. Minecraft LMHmod installation là phiên bản sửa đổi của minecraft.

Minecraft 1.20.23

Trong phiên bản Minecraft 1.20.0.23, người chơi có thể thực hiện các biện pháp bảo vệ của mình. Một cái gì đó đặc biệt sẽ xuất hiện trong trường hợp người chơi lắp ráp nó theo tiêu chuẩn. Hiện tại, việc thay đổi diện mạo của phần gia cố trở nên khó khăn hơn. Trước tiên, người chơi phải tìm kiếm các mẫu. Thiết kế có nhiều loại khác nhau. Trail Ruins là nơi tốt nhất để tìm kiếm những thứ này.

Các tính năng chính của Phiên bản mới của Minecraft là gì?

  1. Trong Thị trường, hãy tìm những sáng tạo gần đây nhất do cộng đồng tạo ra. Nhận hướng dẫn, giao diện và gói bề mặt có một không hai từ các nhà sản xuất số 1 của bạn.
  2. Cho đi mọi thứ, triệu tập mọi người, thay đổi thời gian trong ngày và những thứ khác có thể thay đổi cách trò chơi hoạt động.
  3. Các vật phẩm bổ sung miễn phí cho phép bạn điều chỉnh thêm trải nghiệm của mình. Bạn có thể thay đổi cách dữ liệu trò chơi được sử dụng để tạo các gói tài nguyên mới nếu bạn biết thêm về công nghệ.
  4. Trên các máy chủ riêng của chúng tôi mà chúng tôi lưu trữ cho bạn, Realms cho phép bạn chơi với tối đa 10 người bạn mọi lúc, mọi nơi và trên mọi nền tảng. Bạn có thể dùng thử ứng dụng miễn phí trong ba mươi ngày.
  5. Chế độ mua sắm miễn phí Với bản ghi Xbox Live, bạn có thể chơi trực tuyến với tối đa 4 người bạn đồng hành. Từ các nhà sản xuất yêu thích của bạn, hãy nhận các gói thẻ, giao diện và họa tiết có một không hai.
  6. Trên các máy chủ nhiều người chơi, hãy tham gia miễn phí cùng hàng ngàn người chơi khác! Khám phá một thế giới địa phương rộng lớn, cạnh tranh trong các trò chơi thu nhỏ mới lạ và gặp gỡ những người mới ở lối vào.
Minecraft 1.20.23 gameplay

Làm cách nào để tải Minecraft 1.20.23?

  • Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống APK Minecraft.
  • Lưu tệp trong thư mục tải xuống của thiết bị.
  • Bây giờ hãy nhấp vào tệp Minecraft đã tải xuống để cài đặt nó và đợi nó hoàn tất.
  • Sau khi hoàn tất, hãy mở trò chơi và bắt đầu chơi ngay lập tức.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *