Tải Minecraft 1.17.2 APK miễn phí

Minecraft 1.17.0.2 APK

Minecraft PE 1.17.2 APK TẢI Về: Hang Động Và Vách Đá Phần 2023

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

Tên Trò ChơiMinecraft PE 1.17.0.02
Phát triển bởiMojang
Phiên Bản Chính ThứcMinecraft 1.18.0 APK
Hỗ trợTiếng Việt + XBoxlive
Kích Thước Tập Tin154MB
Danh mụcTrò chơi

Giới thiệu:

Minecraft 1.17.2 là một vị trí khối và trò chơi phiêu lưu. Khám phá thế giới được tạo ngẫu nhiên và xây dựng những điều tuyệt vời, từ những ngôi nhà đơn giản nhất đến những lâu đài hùng vĩ nhất. Chơi ở chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc đào sâu vào thế giới trong Chế độ Sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống Lại Đám đông nguy hiểm. Tạo, Tạo và khám phá một mình hoặc với bạn bè trên thiết bị di động.

Minecraft 1.17.0.2 APK

Tải Minecraft 1.17.2, phần I của Bản Cập nhật Hang động và Đá, thêm nhiều vật phẩm Mới như Mob Vui nhộn, khối, bài viết, v. v.! Bạn cũng có thể đi dưới nước để tham gia và bơi với a. Nếu bạn đạt đến độ cao lớn, hãy đi bộ cẩn thận vì những con dê có thể đâm bạn vào thời điểm đó. Đây là một bản cập nhật Tuyệt vời Của Minecraft. Bởi vì bản cập nhật này sẽ thay đổi toàn bộ trò chơi với các vật phẩm và địa điểm mới. Nếu bạn muốn tải Xuống Minecraft 1.17.2.0 Miễn Phí cho Android, bạn có thể tải xuống Từ Phần dưới đây.

Tải Minecraft 1.17.2 Miễn Phí có một quần xã sinh vật mới bao gồm hoàn toàn các cụm và thạch anh tím. Về hình thức, nơi này hơi giống một quả bóng, ở trung tâm là một lõi tinh thể. Quần xã sinh vật bao gồm ba lớp: lớp ngoài là đá bazan mịn, lớp giữa là canxit, và lớp bên trong là các khối thạch anh tím.

Những sinh vật hòa bình Trong Minecraft 1.17.2.0 Apk Tiếng Việt sống độc quyền trong nước. Nếu nhân vật được kéo ra khỏi nước, anh ta sẽ ngay lập tức nhận sát thương chết người và biến mất. Khi ở dưới nước, người dùng có thể bị bao vây bởi một đám đông kẻ thù như thây ma chết đuối.

Thật vậy, bạn nên có tùy chọn chơi Minecraft 1.17.2.0 trên tài liệu lưu/thế giới đang diễn ra của mình. Tuy nhiên, nếu xảy ra sự cố, bạn nên sao lưu tệp world/save của mình trước khi cập nhật lên phiên bản mới.

Minecraft 1.17.2.0 có sẵn cho Windows, Mac, Linux, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch, iOS và Android, trong số các nền tảng chính khác.

Có gì mới Trong Minecraft 1.17.2.0 Apk?

  • Trong phiên bản mới, các nhà phát triển Của Moran gAng studio đã thêm gần như tất cả nội dung của các phiên bản dùng thử, cụ thể là ax.
  • Bạn có thể tìm thêm chi tiết về Các tính năng Cập nhật Minecraft PE 1.17 trong bài Viết Minecraft 1.17!
  • Điều đầu tiên cần chú ý là, tất nhiên, la hét dê!
  • Đây là nếu bạn không biết nó là một loài dê khan hiếm.
  • Xác suất của một con dê như Vậy Trong Minecraft chỉ là 2%.
  • Con dê này tạo ra âm thanh khá lớn, to hơn nhiều so với những con dê núi đơn giản.
  • Họ cũng thù địch hơn và sẽ tấn công thường xuyên hơn những người khác.
  • Nói chung, dê la hét không có sự khác biệt rõ ràng về ngoại hình và cũng có thể cung cấp cho người chơi sữa (sử dụng một cái xô cho việc này).

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *