Tải Minecraft 1.16.0 APK đã cập nhật

Tải Minecraft 1.16.0 APK

Minecraft 1.16.0 APK Cho Android Miễn Phí Tải Về

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

Tên Trò ChơiMINECRAFT 1.16.0 APK
Phát triển bởiMojang
Phiên Bản Chính ThứcMinecraft 1.18.0 APK
Hỗ trợTiếng Việt + XBoxlive
Kích Thước Tập Tin154MB
Danh mụcTrò chơi

Giới thiệu:

MINECRAFT 1.16.0 APK là một trò chơi sandbox Gioco 3d phổ biến trên toàn cầu. Người chơi có thể tham gia một cuộc phiêu lưu qua một thế giới mới với bạn bè hoặc một mình. Và Trong Minecraft, bạn có thể xây dựng thế giới của mình bằng trí tưởng tượng đáng kinh ngạc của mình. Bạn có thể chế tạo vũ khí để đánh bại kẻ thù bên ngoài bằng các tài nguyên bạn thu thập được trong cuộc phiêu lưu.

Tải Minecraft 1.16.0 APK

Khám phá thế giới vô tận và xây dựng mọi thứ từ những ngôi nhà đơn giản nhất đến những lâu đài hùng vĩ nhất. Chơi ở chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc đào sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn bằng cách chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại một mình hoặc với bạn bè của bạn trên điện thoại di động và

Đám đông tiếp theo mà chúng tôi đã đề cập nhiều lần ở trên là Hoglin. Anh ta cũng là một đám đông thù địch như Piglin và Piglin xuất hiện Trong Crimson Forest. Những sinh vật này cũng di chuyển theo nhóm 4 quái vật.

Tải Minecraft 1.16.0.58 Sinh vật Tiếng Việt có thể ném người chơi trong một cuộc tấn công. Tăng phạm vi tấn công. Nó nhân giống với sự trợ giúp của nấm mâm xôi. Anh ta không thích nó và sợ nấm biến dạng. Bỏ thịt lợn sống và da. Với xác suất 25%, bạn có thể gặp em Bé Của Hoglin. Đi vào chúng, chúng sẽ bay theo các hướng khác nhau. Tải Minecraft 1.18.2 cũng là phiên bản mới nhất của game minecraft.

Скачать Minecraft Mod Apk 1.16.0.57 (Разблокировано все) для Android

Tải Minecraft 1.16 Thông tin Miễn Phí dành cho những người tự hỏi tại sao nó được gọi theo cách này. Những sinh vật này chỉ xuất hiện Trong Thế giới Ngầm, cụ thể là Trong Rừng Tím. Họ chỉ sống theo nhóm. Chúng rất nguy hiểm ở cự ly gần và sẽ tấn công người chơi ngay khi anh ta tiếp cận chúng. Người chơi có thể lấy da hoặc một miếng thịt lợn sống bằng cách giết chết sinh vật này.

MINECRAFT PE APK 1.16 Tiếng Việt được khuyến khích nuôi những sinh vật này trong quá trình sinh tồn. Nó sẽ hữu ích cho người chơi như một nguồn thực phẩm. Sử dụng nấm mâm xôi để sản xuất những sinh vật này.

Tải Minecraft 1.16.0 APK

Với Minecraft 1.16 Tải Xuống Lần đầu tiên trong một thời gian dài, một tài liệu mới xuất hiện trong trò chơi – Netherite. Để có được nó, trước tiên bạn phải vào địa ngục một khối cổ, được tạo ra độc quyền ở độ cao 13-22 khối, một viên gạch kim cương.

Tải Minecraft 1.16 có thể chọn các ứng dụng trong các danh mục Bro BroSer, Kinh doanh, Truyền Thông, Giáo dục, Giải trí, Sức khỏe Và Thể Dục, Internet, Lối sống, thiết bị di động và video, Sứ giả, Âm nhạc Và Âm thanh, Nhiếp ảnh, Năng suất và Mạng Xã hội. Minecraft 1.17.2 là phiên bản sửa đổi của minecraft Bedrock Edition.

Làm Thế NÀO Để Tải Về Minecraft 1.16.0 APK Tiếng việt?

  • Chuyển đến “Cài đặt” và bật “Nguồn Không xác định.”
  • Download Minecraft 1.16.0 APK Phương TIỆN Truyền THÔNG Mediaf
  • Nhấp vào tệp đã tải xuống.
  • Nhấp vào “Cài đặt” bằng cách cấp tất cả các quyền cần thiết.
  • Chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

210 là một bản cập nhật phiên bản bedrock nhỏ được phát hành vào ngày 9 Tháng 3 năm 2021, bổ sung âm thanh môi trường xung quanh mới vào khoảng trống và sửa lỗi. Mặc dù nó không phải là bản cập nhật cuối cùng lên 1.16, nhưng nó là bản cập nhật cuối cùng trước beta 1.17. 0 bắt đầu.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *