Tải Fortnite Battle Royale 26.10v Cho Windows & Android

Tải Fortnite

Tải Fortnite Phiên Bản Mới Nhất Của Và Chi Tiết Đầy Đủ

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênTải Fortnite
Danh mụcAction
Phát Triển BởiEpic Games
Phiên Bản Hiện Tại23.40.0
GiáFree at Taiwindows

Giới thiệu:

Tải Fortnite là một trò chơi điện tử dạng trận chiến, trong đó tối đa 100 người chơi ở trên một hòn đảo đầy Súng, các mối đe dọa và bão tố sẽ đẩy lùi tất cả và giành chiến thắng trong trò chơi. Epic Games đã phát triển Một phiên bản Android Của Fortnite lần này. Các cảnh và hệ thống ban đầu của trò chơi không bị thay đổi theo bất kỳ cách nào và chúng vẫn hoàn toàn nguyên vẹn trên điện thoại thông minh của bạn.

Tải Fortnite

Lối chơi:

Fortnite APK có hai chế độ chơi chính: chế độ “Save the World” và “Battle Royale”. Trong chế độ ‘Fight Royale’, bạn nhảy từ phương tiện chiến đấu đến hòn đảo, nơi bạn sẽ chiến đấu với tối đa 100 người chơi để trở thành người sống sót duy nhất.

Mục tiêu duy nhất của cuộc phiêu lưu sử thi này là có được khiên, vũ khí và tài nguyên cần thiết để chống lại các cuộc tấn công của đối thủ. Để đạt được một chiến thắng ngoạn mục, bạn phải tránh đường đạn của kẻ thù và thoát khỏi trận mưa đá, thứ sẽ phá hủy tất cả những gì nó tiếp xúc. Để có thêm lợi thế giúp bạn đi đến kết thúc của trò chơi, hãy chạy trốn đến một địa điểm an toàn, thuê hỗ trợ, xác định vị trí nguồn cung bị rơi và dập lửa.

Tải Fortnite

CÁC Tính năng chính CỦA fortnite hentai là gì?

 • Chế độ battle royale: chế độ chính của trò chơi có tới 100 người chơi cạnh tranh với nhau để trở thành người cuối cùng hoặc đội đứng trên một hòn đảo ngày càng nhỏ hơn. Trò chơi được chiến thắng bởi người trước hoặc đội đứng.
 • Chế độ sáng tạo: Người Chơi có thể xây dựng các cấu trúc và thiết kế bản đồ của họ cho trò chơi ở chế độ này. Những người chơi thích làm và phát triển sản phẩm của họ sẽ thích chế độ này.
 • Chế độ “Cứu Thế giới”: trong chế độ hợp tác này, người chơi làm việc cùng nhau để đánh bại lũ quái vật. Mục tiêu là hoàn thành các mục tiêu và bảo vệ các vị trí bản đồ cụ thể.
 • Cập nhật định kỳ: nội dung, tính năng Và cơ chế chơi trò chơi mới thường được thêm vào Fortnite để giữ cho trò chơi thú vị và mới mẻ cho người chơi.
 • Tùy chỉnh và mỹ phẩm: Skins, emotes và pickaxes chỉ là một vài Mặt hàng mỹ phẩm Fortnite người chơi có thể mua để tùy chỉnh nhân vật của họ và thể hiện cá tính của họ.
 • Chơi trên các nền tảng: trên nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm PC, Mac, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch và thiết bị di động, Fortnite cho phép người chơi cạnh tranh với nhau.
 • Esports: Các giải Đấu Và giải Đấu Lớn thường xuyên xảy ra trong bối cảnh cạnh tranh Của Fortnite, cho phép người chơi cạnh tranh để giành giải thưởng tiền mặt đáng kể.

Fortnite Battle Royale là một trò chơi battle royale miễn phí được phát triển bởi Epic Games. Nó được phát hành vào năm 2017 cho Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One, sau đó là các bản phát hành cho các thiết bị Nintendo Switch, Android và iOS vào năm 2018. Trong Fortnite Battle Royale, có tới 100 người chơi được thả xuống một hòn đảo và phải nhặt rác. để có được vũ khí và tài nguyên trong khi chiến đấu để trở thành người chơi cuối cùng đứng vững. Hòn đảo dần dần thu nhỏ kích thước theo thời gian, buộc người chơi phải di chuyển về phía trung tâm bản đồ.

Để chơi Fortnite Battle Royale, bạn cần tạo tài khoản Epic Games và tải xuống trò chơi cho nền tảng bạn chọn. Sau khi tải xuống và cài đặt trò chơi, bạn có thể khởi chạy trò chơi và bắt đầu chơi.

Yêu Cầu Hệ Thống:

 • Card màn Hình: Intel HD 4000 trên PC; AMD Radeon vega 8.
 • Bộ xử lý: Core I3-3225 3.3 GHz.
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM.
 • HỆ ĐIỀU hành: Windows 7/8/10/11 64-bit Hoặc Mac Os Mojave 10.14.6.

Cách Cài Đặt Fortnite Cấu Hình?

 • Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để giới thiệu trò chơi.
 • Chạy trình cài đặt hoặc kéo biểu tượng trò chơi vào một thư mục cụ thể trên máy tính của bạn có thể được yêu cầu.
 • Bạn có thể khởi chạy trò chơi từ trình khởi chạy ứng dụng của nền tảng hoặc bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng trò chơi trên màn hình của bạn sau khi nó đã được cài đặt.
 • Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn có thể được yêu cầu tạo tài khoản và chọn tên người chơi.
 • Bạn cũng có thể định cấu hình tùy chọn của mình cho đồ họa và âm thanh.
 • Bạn có thể bắt đầu Chơi Fortnite sau khi tạo tài khoản và chọn cài đặt của mình.
 • Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi trò chơi, hãy bắt đầu với hướng dẫn hoặc chơi một số trận đấu thực hành để cảm nhận cách thức hoạt động của trò chơi.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *