Tải Subway Surfers 3.7.2 LmhMOD Cho Android & iSO

Subway Surfers LMHmod

Tải xuống Subway Surfers 3.7.2 MOD (Không giới hạn xu, chìa khóa)

Chi Tiết Kỹ Thuật

NameSubway Surfers
CategoryEndless runner
Developed BySYBO, Kiloo
OSAndroid, iSO
Released Date23 May, 2012
PriceFree at Taiwindows

Giới thiệu:

Subway Surfers LmhMOD là một trò chơi nền tảng trong đó bạn phải thoát khỏi cảnh sát bằng cách chạy qua một nhà ga nguy hiểm, nơi các đoàn tàu di chuyển với tốc độ tối đa liên tục. Trò chơi là một người chạy vô tận với đồ họa tươi sáng kết thúc khi bạn gặp sự cố và cảnh sát bắt bạn. Nhưng hãy yên tâm. Một trò chơi hoàn toàn mới và thú vị sẽ cho phép bạn tiếp tục chạy bằng cách chạm vào màn hình.

Subway Surfers LMHmod

Trái ngược với các tác phẩm kinh điển khác trong thể loại này, bạn sẽ không thể điều khiển nhân vật của mình Trong Trò Chơi Lướt Tàu điện ngầm Bằng cách sử dụng gia tốc kế. Tuy nhiên, bạn sẽ có ba làn đường để vuốt trên màn hình để di chuyển nhân vật chính của mình. Vuốt theo chiều dọc, bạn cũng sẽ nhảy và lăn trên mặt đất để tránh chướng ngại vật. Khi bạn nhấn đúp vào màn hình, khả năng thú vị nhất của trò chơi xuất hiện: bạn sẽ nhận được một khoảng thời gian giới hạn trên ván trượt của mình, trong đó bạn có thể đánh mà không bị đánh bại.

Một sai lầm đơn giản có thể kết thúc một cách bi thảm khi bạn đua dọc theo đường ray tàu điện ngầm với tốc độ nhanh hơn. Cầu xin cơ hội thứ hai theo nhiều cách khác nhau, nhưng có thể bạn sẽ không thích chúng; để tiếp tục nơi bạn đã dừng lại, bạn sẽ cần xem Quảng cáo hoặc Chi Tiêu Chìa khóa, một loại tiền tệ trong trò chơi. Sẽ mất nhiều chìa khóa hơn để hồi sinh bản thân khi bạn thất bại nhiều lần trong một lần thử. Ngoài ra, đây là nơi trò chơi chuyển thành các giao dịch vi mô thông thường. Ngoài ra, Đề nghị trò chơi này Minecraft Modpure

Sự Khác Biệt Giữa Subway Surfers & Temple Run:

Subway Surfers Full Time rất giống Với Temple Run, một trò chơi điện tử phổ biến, trong đó các nhân vật trong trò chơi path đang chạy cho cuộc sống của họ và tránh những nguy hiểm khác nhau. Tuy nhiên, một điểm khác biệt đáng kể giữa hai trò chơi này là cách người chơi điều khiển nhân vật. Trong Subway Surfers, người chơi phải vuốt ngón tay trên màn hình để di chuyển nhân vật của mình qua ba làn đường. Ngược lại, Trong Temple Run, người chơi sử dụng gia tốc kế để điều khiển hành động của nhân vật.

Nhân vật:

Subway Surfers LMHmod

Cập Nhật Phiên Bản Mới:

 • Ở Oxford, Subway Surfers World Tour được phong tước hiệp sĩ.
 • Để Có Được Linh hồn, người lướt sóng mới bọc thép của chúng tôi và Bảng Tàu Lượn Khủng khiếp, bạn phải chinh phục các bảng chạy hàng đầu!
 • Trang phục Spellcaster mới của Pink có thể được sử dụng để sử dụng cây đũa phép nếu bạn thu Thập Tiền Xu Sự kiện.
 • Ngày Valentine này, Charlie có một chút lòng Hoa Hậu Maya; sử dụng Một Cuộc Tấn Công Thời Gian Thẻ Đặc biệt để mở khóa cả hai.
 • Chuẩn bị cho mình Một Sự Kiện Tag Team Lịch sử Ở Houston!

Có thể tải xuống BlueStacks cho Windows từ trang web chính thức. Sử dụng thanh tìm kiếm trên cùng bên phải để tìm Subway Surfers. Để tải xuống Subway Surfers cho PC của bạn, hãy nhấp vào tiêu đề và chọn “Cài đặt ngay”.

Họ cũng có thể lướt ván bằng ván trượt và nhảy lên đầu tàu để tránh bị bắt cho đến khi nhân vật bị thanh tra nhìn thấy, bị tàu đâm hoặc cả hai, lúc đó trò chơi kết thúc.

Cách Cài Đặt Subway Surfers Bản Mới Nhất?

Cho Android:

 • Nhấp vào thanh tìm kiếm trên Trang web tai windows.
 • Nhập “Subway Surfers” vào thanh tìm kiếm và nhấp vào “Tìm kiếm.”
 • Từ kết quả tìm kiếm, chọn Ứng dụng Subway Surfers.
 • Để tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy nhấp vào nút “Cài đặt”.
 • Bạn có thể bắt đầu chơi ứng dụng sau khi cài đặt xong.

Cho iOS:

 • Để Bắt đầu, chọn Nút tải xuống iSO.
 • Ứng dụng có thể được tải xuống và cài đặt bằng cách nhấp vào nút “Nhận”.
 • Bạn có thể bắt đầu chơi ứng dụng sau khi cài đặt xong.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *