Tải Plants vs. Zombies – Game trên PC

Plants Vs. Zombies

Tải Plants Vs Zombies Cho PC Miễn Phí:

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thu

TênTải Plants Vs Zombies
Phát Triển BởiPopCap Games
Phiên Bản Hiện Tại3.4.3v
Downloads100+
GiáFree at taiwindows.com

Giới thiệu:

Plants vs. Zombies là một trò chơi phòng thủ tháp, trong đó bạn phải bảo vệ khu vườn của mình khỏi một dòng zombie vô tận đói máu và ăn não của bạn. Thế nào? Thật vậy, bạn sẽ sử dụng một kho vũ khí của thực vật (thực sự, thực vật) có thể tiêu diệt nhiều zombie trong vài phút.

Phiên bản Android Mới Này Của Plants vs. Zombies 2 chỉ là một bản phát hành lại của trò chơi gốc, đã từng được chơi miễn phí nhưng yêu cầu bạn phải trả tiền cho hầu hết nội dung. Ngoại trừ một vài sự tinh tế nhỏ, ví dụ, việc mở rộng các chương trình khuyến mãi, đây là cùng một trò chơi thống trị rất nhiều TÀI trợ GOTY vào năm 2009.

Plants Vs. Zombies

Cac Loai Cry Strong Plants vs. Zombies 2 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều loài thực vật chết người với các đặc tính độc đáo để hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại zombie. Ví dụ, Peashooter hoạt động như một tháp pháo tiêu chuẩn. Quả Bom Anh Đào, phát nổ và giết chết zombie trong nhiều làn đường, là một trong những biến thể độc đáo và phá hoại có sẵn.

Lối chơi:

Tất cả thông qua mỗi vòng, bạn nên thu thập ánh sáng ban ngày bằng cách khai thác trên quả cầu sụt giảm từ bầu trời hoặc được tạo ra bởi hoa hướng dương bạn trồng. Sau khi thu thập, ánh sáng mặt trời này có thể trồng nhiều cây hơn cho năm làn đường trong vườn của bạn.

Khi sóng zombie di chuyển về phía ngôi nhà của bạn dọc theo những làn đường này, bạn phải trồng từng cây một cách chiến lược. Đồng thời, mọi thứ bắt đầu chỉ với một vài thây ma xuất hiện trên cỏ của bạn, đơn giản để giết. Zombie của tất cả các kích cỡ và hình dạng sẽ sớm lấp đầy khu vườn của bạn. Gậy Pogo, thây ma đội mũ bảo hiểm, và thậm chí cả những người bị trói vào bóng bay chứa đầy heli và tấn công từ trên cao.

Ngoài ra, cây của bạn rất phù hợp với mọi hoàn cảnh. Những cây này bắn, đóng băng, bẫy và thậm chí chuyển hướng zombie, cung cấp cho bạn nhiều phương pháp và thủ tục. Chọn hỗn hợp thực vật lý tưởng là điều cần thiết để đánh bại làn sóng zombie đang đến gần. Trong khi bảo vệ cửa trước của bạn, bạn phải cân bằng xây dựng tài nguyên của bạn một cách cẩn thận.

Main Features of Plants vs. Zombies Garden Warfare:

50 Cấp Độ Tomfoolery:

 • Plants versus Zombies FREE cho phép khách hàng chơi qua 50 cấp độ tomfoolery Trong Chế độ Trải nghiệm Thông qua các Giai đoạn Ngày hôm sau, Đêm, Khói mù, hồ bơi và Nhà.
 • Sau khi Kết thúc Chế độ Trải nghiệm, hãy chơi Chế độ Độ Bền, nơi người chơi có thể cố gắng giữ một làn sóng Liên tục khỏi Zombie trong thời gian dài mà họ có thể.

Vườn Bạn Bè:

 • Plants versus Zombies FREE cung cấp 26 thây ma thú vị, ví dụ, hầm trục zombie, đầu thùng, người bơi và nhiều loại khác. Mỗi một trong những zombie có khả năng đặc biệt.
 • Vì vậy, người chơi phải nhanh chóng làm quen với những kẻ thù zombie này và làm đất cho cây của họ để chiến đấu với chúng.

Zombie Rực Rỡ:

 • Hãy thận trọng với việc chi tiêu hàng tồn kho hạt giống và rau xanh của bạn; Những Thây Ma này thích ăn não rất nhiều đến mức chúng sẽ làm bất cứ điều gì từ chạy, nhảy, di chuyển, bơi lội hoặc trong bất kỳ trường hợp nào, ăn thực vật eh để đến với bạn.
 • Tìm hiểu về tất cả các zombie trong sổ Đăng ký Thời gian và đất cây của bạn theo cách như thế nào.
Plants Vs. Zombies

Plants vs. Zombies có thể được chơi Trên Windows, macOS, iOS, Android, Xbox 360, PlayStation 3, Nintendo DS và các nền tảng khác.

Người chơi Trong Plants vs. Zombies phải trồng nhiều loại cây khác nhau với các khả năng khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi một đám zombie. Mỗi cây cần ánh sáng mặt trời, có thể được cung cấp theo thời gian hoặc bằng cách trồng hoa hướng dương. Khi người chơi tiến bộ qua các cấp độ, các nhà máy và chế độ trò chơi mới sẽ có sẵn.

Có một số loại thực vật Trong Plants vs. Zombies: tấn công các nhà máy như Peashooters và Cherry Bombs, các nhà máy phòng thủ như Wall-nuts và Tall-nuts, các nhà máy sản xuất mặt trời như Hoa Hướng Dương và Sun-shrooms, và hỗ trợ các nhà máy Như Ice-shrooms và Magnet-shrooms.

Trong Plants vs. Zombies, người chơi có thể mua cây mới Từ Crazy Dave ‘ s shop bằng tiền tệ Trong trò chơi hoặc hoàn thành các cấp độ và thử thách nhất định để mở khóa cây mới.

Chế độ phiêu lưu chính của Plants vs. Zombies có 50, minigame và cấp độ thưởng.

Có, Tải Xuống Plants vs Zombies có một số mã gian lận có thể được sử dụng trong quá trình chơi trò chơi để truy cập các phần thưởng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng mã gian lận có thể ngăn chặn một số thành tích hoặc tiến trình trò chơi.

Ưu điểm

 • Vô số loại thực vật và kẻ thù.
 • Thiết kế rực rỡ và âm thanh.
 • Gameplay hấp dẫn.

Nhược điểm

 • Lối chơi có thể dự đoán được.
 • Các cấp độ đầu tiên rất dễ dàng.

Yêu Cầu Hệ Thống:

 1. Microsoft Windows XP, Vista hoặc 7
 2. Thông số kỹ thuật phần cứng: TỐC ĐỘ CPU: 1.2 GHz Bộ nhớ: 512 MB
 3. Tổng kích thước: 65 MB
 4. Card màn hình: DirectX 8 hoặc mới hơn
 5. Có 128 MB dung lượng lưu trữ video là lý tưởng.
 6. Độ sâu màu của màn hình: 16 hoặc 32 bit
 7. Nhạc: âm thanh Tương Thích DirectX

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *