Tải Onekey Ghost: Tạo và khôi phục hệ thống dễ dàng

Tải Xuống Onekey Ghost

Làm chủ Onekey Ghost để sao lưu liền mạch

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênOnekey Ghost
Danh mụcMáy Tính Liên Quan
Kích Thước Tập Tin3.97MB
Hệ Điều HànhAll Windows
Giấy phépFree at taiwindows

Giới thiệu:

Onekey Ghost là phần mềm miễn phí và dễ sử dụng, cho phép bạn tạo và khôi phục image hệ thống hay còn gọi là “ghost”. Nó là một lựa chọn phổ biến cho các quản trị viên hệ thống cũng như người dùng gia đình, vì nó có thể được sử dụng để sao lưu hoặc khôi phục toàn bộ hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Onekey Ghost hoạt động bằng cách tạo ảnh chụp nhanh ổ cứng hệ thống của bạn. Ảnh chụp nhanh này sau đó được lưu dưới dạng tệp nén, có thể được lưu trữ trên ổ đĩa cục bộ, chia sẻ mạng hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài. Khi cần khôi phục hệ thống, bạn chỉ cần khởi động từ đĩa cứu hộ Onekey Ghost và chọn file sao lưu để khôi phục.

Tải Xuống Onekey Ghost

Onekey Ghost là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi bị mất dữ liệu. Nó cũng là một công cụ có giá trị dành cho quản trị viên hệ thống vì nó có thể được sử dụng để triển khai hệ thống mới hoặc khôi phục sau lỗi hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quá trình này sẽ mất từ hai đến ba giờ. Ghost Windows 10 64 Bit 2019 giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì việc trích Xuất Ghost chỉ mất 20 đến 30 phút. Sau đó, máy tính của bạn sẽ được đảm bảo có tất cả các chức năng và trình điều khiển được cài đặt từ đầu.

Tệp thực thi Onekey Ghost Win 10 cũng phải được khởi chạy trước. 9 . Sau đó, chọn Tùy Chọn Sao lưu trên giao diện của chương trình. Đặt vị trí lưu trữ của tệp Ma bằng cách nhấp Vào Lưu và Sau đó Đặt tại DÒNG Ghost WIM ISO ImageFile. Chọn C cuối cùng: để bắt đầu tạo, chọn ổ đĩa (hoặc phân vùng chứa cài Đặt Windows) và chọn Tùy chọn Có. Tập TIN GHO

Onekey Ghost liệt kê chính xác đường dẫn.

Nếu máy tính của bạn đã có tệp Ma, Onekey Ghost sẽ liệt kê đường dẫn chính xác của nó và sau đó khởi động và chọn một phân vùng để khôi phục hệ thống. Chương trình này cũng sẽ sao lưu và đặt đường dẫn lưu trữ của tệp Ma nếu Windows cần tạo một bản Sao Của Ghost.

Ngoài ra, Onekey Ghost yêu cầu bạn Có Thể ghost trở Lại Windows chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi chọn tệp gốc yêu cầu Ghost, tất cả công việc sẽ được Onekey Ghost tự động hoàn thành. Onekey Ghost, giống Như Norton Ghost, dễ dàng thiết lập và tự chạy cho đến khi bạn có một bản Sao Windows mới để sử dụng. Nó nhẹ, chính xác và đơn giản. Cũng kiểm tra khám phá các bổ sung minecraft1.18.12

Làm Thế Nào Để Cài Đặt Để Ban Ghost Win 10?

  • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Phần Mềm OneKey Ghost từ Taiwindows.com.
  • Đưa Đĩa Ma OneKey vào ổ ĐĨA CD/DVD của máy tính.
  • Khởi động lại máy tính của bạn và nhấn phím để vào CÀI đặt BIOS hoặc UEFI (thường Là F2 hoặc Del).
  • Thay đổi thứ tự khởi động, vì vậy máy tính của bạn bắt đầu từ ổ ĐĨA CD/DVD.
  • Lưu các thay đổi và thoát CÀI ĐẶT BIOS/UEFI.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *