Onekey Ghost-Cách Dễ Nhất, Nhanh Nhất Để Sao lưu / khôi Phục Windows

Tải Xuống Onekey Ghost

Adobe Photoshop CS6 Tải Xuống 2023 32/64 Bit

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênOnekey Ghost
Danh mụcMáy Tính Liên Quan
Kích Thước Tập Tin3.97MB
Hệ Điều HànhAll Windows
Giấy phépFree at taiwindows

Giới thiệu:

Phần mềm tạo TỆP ISO Là Onekey Ghost. Nó làm cho việc khôi phục các tệp cửa sổ dễ dàng hơn và nén tất cả các tệp và thư mục thành một tệp ISO duy nhất. Thực tế là bạn không phải cài đặt hoặc đăng ký nó là tính năng đặc biệt nhất của nó. Tải về và sử dụng nó. Như bạn đã biết, ghost computer là cách dễ nhất để hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo Rằng Windows của bạn luôn được cập nhật sau khi cài đặt.

Tải Xuống Onekey Ghost

Trước đây tôi đã trình bày cách Sử dụng Ghost Win 7 64bit để sao lưu và cài Đặt Windows trong bài viết của mình, “Sao lưu và khôi phục Windows với cài Đặt Norton Ghost ngay trên ổ cứng. “Nhưng sau đó chúng tôi sử DỤNG USB Boot hoặc đĩa Khởi động Của Hiren cho Ghost. Bạn sẽ cần cài Đặt Lại Windows và trình điều khiển để hoàn thành công việc của mình.

Quá trình này sẽ mất từ hai đến ba giờ. Ghost Windows 10 64 Bit 2019 giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì việc trích Xuất Ghost chỉ mất 20 đến 30 phút. Sau đó, máy tính của bạn sẽ được đảm bảo có tất cả các chức năng và trình điều khiển được cài đặt từ đầu.

Tệp thực thi Onekey Ghost Win 10 cũng phải được khởi chạy trước. 9 . Sau đó, chọn Tùy Chọn Sao lưu trên giao diện của chương trình. Đặt vị trí lưu trữ của tệp Ma bằng cách nhấp Vào Lưu và Sau đó Đặt tại DÒNG Ghost WIM ISO ImageFile. Chọn C cuối cùng: để bắt đầu tạo, chọn ổ đĩa (hoặc phân vùng chứa cài Đặt Windows) và chọn Tùy chọn Có. Tập TIN GHO

Onekey Ghost liệt kê chính xác đường dẫn.

Nếu máy tính của bạn đã có tệp Ma, Onekey Ghost sẽ liệt kê đường dẫn chính xác của nó và sau đó khởi động và chọn một phân vùng để khôi phục hệ thống. Chương trình này cũng sẽ sao lưu và đặt đường dẫn lưu trữ của tệp Ma nếu Windows cần tạo một bản Sao Của Ghost.

Ngoài ra, Onekey Ghost yêu cầu bạn Có Thể ghost trở Lại Windows chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi chọn tệp gốc yêu cầu Ghost, tất cả công việc sẽ được Onekey Ghost tự động hoàn thành. Onekey Ghost, giống Như Norton Ghost, dễ dàng thiết lập và tự chạy cho đến khi bạn có một bản Sao Windows mới để sử dụng. Nó nhẹ, chính xác và đơn giản.

Làm Thế Nào Để Cài Đặt Để Ban Ghost Win 10?

  • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Phần Mềm OneKey Ghost từ Taiwindows.com.
  • Đưa Đĩa Ma OneKey vào ổ ĐĨA CD/DVD của máy tính.
  • Khởi động lại máy tính của bạn và nhấn phím để vào CÀI đặt BIOS hoặc UEFI (thường Là F2 hoặc Del).
  • Thay đổi thứ tự khởi động, vì vậy máy tính của bạn bắt đầu từ ổ ĐĨA CD/DVD.
  • Lưu các thay đổi và thoát CÀI ĐẶT BIOS/UEFI.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *