now.gg Tạo và chơi trò chơi di động trực tuyến 2023

now.gg

Tải GameLoop Cho Windows Để Chơi Trò Chơi Android

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thu

Tênnow.gg
Danh mụcPlay Entertainment Games
Tải về100+
Phát Triển BởiJamila One
GiáMiễn phí at taiwindows

Giới thiệu:

Công ty điện toán đám mây di động now.gg đang tạo ra sự khác biệt trong trải nghiệm chơi game của game thủ và nhà phát triển. Now.gg, dịch vụ nền tảng di động đầu tiên dành cho nhà phát triển trò chơi, cho phép cộng đồng trò chơi chơi trò chơi trên bất kỳ nền tảng hoặc thiết bị nào, chia sẻ ngay lập tức các vòng trên phương tiện truyền thông xã hội và thanh toán trong trò chơi bằng các phương thức thanh toán hiện có. Giờ Đây, Gg Liên Quân giúp các nhà phát triển trò chơi có thể tiếp cận nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn và tạo ra các luồng doanh thu hoàn toàn mới mà không liên quan đến địa lý, thiết bị hoặc phân bổ.

now.gg

Xuất bản liên kết đến trò chơi của bạn trên trang web của bạn và lưu trữ nó trên now.gg đám mây di động, Nền tảng như Một Dịch vụ (PaaS). Không cần phải sửa đổi ứng dụng hơn nữa. Game thủ di động có thể chơi các trò chơi tuyệt vời mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào sau khi chúng được lưu trữ. Tải Garena Free Fire OB34 là trò chơi hay nhất như PUBG.

Now.gg công nghệ thanh toán đám mây của tích hợp liền mạch với bất kỳ trò chơi nào và cho phép người chơi mua hàng trong trò chơi bằng tiền điện tử và ví kỹ thuật số mà không cần thẻ tín dụng. Ngoài ra, nó làm giảm giá tích hợp nhiều thiết bị và cung cấp cho các nhà phát triển hoa hồng mua trong ứng dụng (IAP) với tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Now.gg là một dịch vụ chơi game đám mây cung cấp cho game thủ trên toàn thế giới quyền truy cập tức thì vào Các trò chơi android ưa thích của họ trên bất kỳ thiết bị nào có đồ họa và hiệu suất tốt nhất. Thiết bị của bạn không cần phải được cài đặt hoặc tải xuống.

Bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào! Với now.gg, bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến yêu thích của mình miễn phí trên mọi thiết bị—PC, điện thoại của bố, máy tính bảng của mẹ hoặc Chromebook.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *