Tải Minecraft 1.18.32 APK Miễn Phí Cho Android

Minecraft 1.18.32 APK

Minecraft PE 1.18.32 APK TẢI Về: Hang Động Và Vách Đá Phần 2023

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

Tên Trò ChơiMinecraft 1.18.0 APK
Phát triển bởiMojang
Phiên Bản Chính ThứcMinecraft 1.18.0 APK
Hỗ trợTiếng Việt + XBoxlive
Kích Thước Tập Tin154MB
Danh mụcTrò chơi

Giới thiệu:

Minecraft 1.18.32 là bản cập nhật dưới dạng phiên bản đầy đủ, trong đó cải tiến hiệu suất và Tối ưu Hóa Rồng Đã được thực hiện. Cùng với điều này, các tính năng mới đã được thêm vào; ví dụ, có thể kết nối một chiếc thuyền với cốp và điều hướng thế giới blockchain. Người dùng bắt đầu tìm thấy những khối đá mới có thể hữu ích cho sự sống còn. Varden bây giờ có thể theo dõi các nạn nhân của mình. Anh ta nhận được tín hiệu từ những tảng đá. Alay trở nên có kinh nghiệm hơn và giúp người chơi bằng cách vượt qua các đối tượng ở một số nơi nhất định.

Minecraft 1.18.32 APK

Trong Tải Minecraft 1.18, Sinh vật này hiện có một số tính năng mới; anh ấy sẽ tức giận với tất cả những ai chạm vào anh ấy. Con quái vật này tìm thấy nạn nhân bằng các rung động, vì vậy nếu người chơi nhìn thấy nó đến gần, tốt hơn là nên ẩn nấp. Chỉ cần đợi 60 giây và bạn có thể tiếp tục di chuyển.

Các Tính năng hàng đầu Của Tải Minecraft Miễn Phí 100:

Bây giờ BẠN có THỂ chơi MINECRAFT 1.18 APK mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chơi trò chơi này bằng ô tô, tàu hỏa hoặc chuyến bay mà không cần kết nối internet. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi Minecraft cổ điển. Cả thế giới đang ở đây, bao gồm cả đồng tiền thanh tao.

Một thế giới mở rộng lớn:

Thế giới Của Tải Minecraft 1.18.32 Tiếng Việt lớn gấp bốn lần so với bề mặt Trái đất. Về cơ bản, đó là một bản đồ vô tận. Trong số rất nhiều điều để khám phá trên thế giới này là rừng, sa mạc, ngục tối, v. v. bạn có thể xây dựng bất cứ nơi nào và đào dưới lòng đất để thu thập tài nguyên. Bạn có thể hạ gục cây cối, đào quặng, chế tạo vũ khí, chế tạo vật liệu, áo giáp và hơn thế nữa.

Chế độ chơi:

Có ba loại trò chơi Trong Công Thức Minecraft. Chế độ sinh tồn là một mô hình cơ bản; bạn sẽ muốn bắt đầu với nó. Bạn phải thu thập tài nguyên để làm mọi thứ và ăn để sống sót trong chế độ này. Bạn sẽ gặp phải kẻ thù vào ban đêm và trong ngục tối bên dưới bạn, vì vậy hãy sẵn sàng chiến đấu với chúng. Game Pikachu APK Tải là trò chơi hay nhất cho người dùng việt nam.

Tiếp đến là chế độ sáng tạo:

Trong chế độ trò chơi này, bạn sẽ có tài nguyên không giới hạn và bạn không cần phải ăn để sống sót. Sau đó, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng các cấu trúc đồ sộ và hoành tráng. Mục tiêu của chế độ chơi này không phải là thử thách bản thân mà là để sự sáng tạo tuôn trào. Tốt nhất là làm theo phương pháp này khi bạn muốn làm một cái gì đó lớn, chẳng hạn như lâu đài hoặc thành phố.

Trẻ em cần chơi Minecraft:

Mặc dù Mọi Người đều có thể chơi Minecraft Miễn Phí Apk, nhưng Nó phù hợp hơn với trẻ em ở mọi lứa tuổi và nhân khẩu học. Sử dụng trò chơi, trẻ em có thể khám phá sự sáng tạo của mình và quan tâm đến việc tạo ra mọi thứ và sử dụng trí tưởng tượng của mình. Bạn có thể sẽ có thể truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của những người trẻ tuổi và kết quả là họ có thể sẽ cải thiện. Worms Zone Mod APK là một trò chơi rắn đã được sửa đổi có sẵn để chơi.

Không có máy chủ:

Bạn không thể truy cập các máy chủ của phiên bản Di động Của Minecraft. Ngoài ra, tiến trình của bạn trong phiên bản di động của trò chơi không được chuyển sang PHIÊN bản PC và console và ngược lại. Tất cả người dùng MINECRAFT PE APK sẽ phải thiết lập với giới hạn này.

Sửa lỗi: Đã Sửa một số sự cố có thể xảy ra trong trò chơi. Cố định một khai thác với việc mua lại kinh nghiệm không chính xác thông qua các lò (MCPE-152227) dịch chuyển các thực thể thành các khối thải không còn loại bỏ chúng.

Phiên Bản Bedrock

30 là một bản cập nhật nhỏ Cho Bedrock Edition, được phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2022, bổ sung hỗ trợ cho các thế giới 64 bit, giao diện người dùng mới, chế độ xem, cân bằng hệ thống đói, sát thương cố định, tính toán giáp và phòng thủ, và hỗ trợ thêm. Sửa lỗi.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *