Tải Xuống Minecraft 1.19.51 APK 2023 cho Android

Minecraft 1.19.51 APK TẢI

Minecraft 1.19.51 APK TẢI xuống mới nhất cho Android

Chi Tiết Kỹ Thuật

Tên Trò ChơiMinecraft 1.19.51
Phát triển bởiMojang
Phiên Bản Chính ThứcMinecraft 1.19.51 APK
Hỗ trợTiếng Việt + XBoxlive
Giá trò chơiMiễn phí tại Taiwindows
Danh mụcTrò chơi

Giới thiệu:

Trong phiên bản thế giới khối này, Các nhà phát triển Minecraft 1.19.51 đặc biệt chú ý đến thành phần kỹ thuật của trò chơi. Lần này Trong Minecraft 1.19.51 Tiếng việt, hiệu suất đã được cải thiện đáng kể, nhờ sự điều chỉnh thành công của hơn mười lỗi.

Hơn nữa, người chơi không còn có thể sợ sức khỏe và sự an toàn của những thứ gần lửa. Họ sẽ không còn đốt cháy anh hùng và các đối tượng khác. Và cũng trong sự sụp đổ của giàn giáo, sẽ có thể quan sát các hạt đẹp.

Minecraft 1.19.51 APK TẢI

Tải Minecraft 1.19.51 vẫn có thể tận dụng các bản cập nhật nội dung thường xuyên và cài đặt mod, bản đồ và nội dung do người dùng tạo khác để cải thiện khả năng phát lại. Bản cập nhật mới nhất bao gồm các làng tái chế và thêm các nhà cung cấp đường phố, khiên và kẻ cướp bóc sẽ không làm cho hành trình của bạn dễ dàng hơn.

Khám phá thế giới vô tận và xây dựng mọi thứ từ một ngôi nhà đơn giản đến một lâu đài đồ sộ. Trong chế độ sáng tạo, bạn có thể chơi với tài nguyên không giới hạn. Trong chế độ sinh tồn, bạn có thể lặn xuống thế giới và chế tạo vũ khí và áo giáp để bảo vệ mình khỏi lũ nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại một mình hoặc với bạn bè của bạn trên điện thoại Di động hoặc Windows 10.

Khám phá và sáng tạo hơn bao giờ hết với bản Phát hành Chính thức Của Minecraft Tiếng việt 1.19.51 trong tuần này. Đối với một chuyến đi đến sa mạc, bạn cần lấy một con lạc đà và mang thêm hành lý. Ngoài ra, gỗ tre có thể được sử dụng để làm các sản phẩm khác nhau.

Ứng dụng này cũng có chức năng chế tạo cho phép người chơi tạo ra các đối tượng khác nhau. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để khai thác, canh tác, làm việc, chăn thả và săn bắn. Các vật phẩm cũng có thể được làm từ các bộ sưu tập và tài nguyên trong trò chơi trên bánh xe.

Minecraft 1.19.51 APK TẢI

Patch

  • Cố định một vụ tai nạn có thể xảy ra trong trò chơi.
  • Các piston không còn có thể tái tạo các khối chuyển động đã bị phá hủy giữa hành trình.
  • Ngựa không còn có thể được chưng cất qua hàng rào với thảm trên đầu (MCPE-164717).
  • Màn hình chọn điều khiển cảm ứng sẽ không còn xuất hiện trên Nintendo Switch.
  • Cố định màn hình khối cấu trúc để họ lĩnh vực giá trị chỉ có thể được truy cập một cách chính xác từ bàn phím (MCPE-164148).

Làm thế nào để cài Đặt Ati Minecraft 1.19.51 Mien Phi?

  • Gỡ cài đặt phiên bản trước của trò chơi
  • Tải xuống và chạy tệp bên dưới.apk
  • Nếu cần, hãy bật cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt thiết bị của bạn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *