Khám Phá Minecraft PE 1.19.40 APK: Các Tính Năng Mới Nổi Bật

Minecraft 1.19.40 TẢI VỀ APK For Android

Download Minecraft 1.19.40 Miễn Phí – Phiên BẢN Nền tảng APK

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênMinecraft 1.19.40 APK
Phiên bản1.19.40v
Danh mụcTrò Chơi Sinh Tồn
Phát Triển BởiMojang
GiáFree at Taiwindows

Giới thiệu:

Minecraft PE 1.19.40 là một bản cập nhật nhỏ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Nó mang lại nhiều chẵn lẻ hơn Với Phiên bản Java và các lỗi cố định. Giờ đây, người dùng có thể thích chơi Minecraft PE hơn nữa. Các nhà phát triển trong phiên bản này đã làm cho thế giới khối trở nên thú vị và đa dạng hơn.

Ngoài ra, Chế độ Khán giả, Trước đây đã được thử nghiệm nhưng kể từ đó đã được tích hợp vào trò chơi cơ bản, hiện có sẵn cho tất cả người chơi. Hơn nữa, nhiều lỗi nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sự ổn định và hiệu suất đã được khắc phục.

Minecraft 1.19.40 TẢI

Chế độ xem đã được phát triển rộng rãi kể từ khi nó được giới thiệu Trong Minecraft 1.19.40 Tiếng việt. Mô hình vẫn thử nghiệm trong một thời gian rất dài. Các cầu thủ đã vội vã ăn mừng sự bổ sung của mình vào trò chơi chính lần này.

Các cơ hội sau đây sẽ có sẵn cho khán giả: họ sẽ liên tục bay và có thể nhìn xuyên qua các vật thể rắn bằng cách đi qua các khối.

Chúng sẽ không được chú ý bởi mob hoặc những người chơi khác tham gia vào trò chơi chính. Ngoài ra, chúng sẽ xuất hiện với các nhà quan sát khác là những người đứng đầu bay.

Chúng được loại trừ khỏi quy mô sức khỏe, đói và những người khác vì các tác giả đã giảm HUD và bảng điều khiển truy cập nhanh. Tin tốt là người xem sẽ không phải thức cả đêm để xem chương trình.

FAQS:

Minecraft 1.19.40 thêm gì?

Cuối cùng, một trong những thay đổi chính được thêm vào là ở chế độ tưởng tượng. 1.19. Bản cập nhật 40 đã mở rộng thời gian hoãn để phá vỡ khối chính trong Chế độ tưởng tượng lên 800 mili giây. Bằng cách này, giảm bớt cơ hội người chơi vô tình phá vỡ một khối bổ sung.

Các Tính năng chính Của Tải Minecraft 1.19.40 Tiếng Việt:

  • Khám phá một thế giới đầy ma thuật: trò chơi khối nổi tiếng Minecraft, về bản chất, là một trò chơi thế giới mở với một hộp cát tuyệt đẹp được các cộng đồng chơi game toàn cầu ngày nay yêu thích. Tham gia vào trò chơi là một cách tuyệt vời để cho nước trái cây sáng tạo của bạn chảy và tạo ra thế giới của những giấc mơ của bạn.
  • Nó diễn ra ở nhiều thế giới khác nhau do người chơi tạo ra, bao gồm cả những thế giới có đồng cỏ rộng lớn, hồ nước di chuyển chậm và địa hình đá. Người chơi có thể khám phá một vũ trụ rộng lớn hợp lý và cá nhân hóa mọi thứ.
  • Không giới hạn tài nguyên của mình, bạn có thể chơi theo nhiều cách khác nhau: nhà phát triển trò chơi đã tạo ra các chế độ trò chơi phổ biến được tìm thấy trong phần lớn các trò chơi khác dành cho người chơi. Các biến thể trò chơi mới cho phép người chơi chơi với vô số tài nguyên. Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn. Nếu bạn có thể, hãy chơi trò chơi ở chế độ sinh tồn.
  • Ở đây, sẽ rất hữu ích nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện một cuộc thám hiểm để nhìn thế giới, tìm ra những cách sống mới, xây dựng một ngôi nhà và bảo vệ bản thân. Ngoài ra, bạn chiến đấu với những người lính nguy hiểm trong chế độ vũ khí và áo giáp.
  • Chúng ta có thể mong đợi gì từ trò chơi tuyệt vời này? Để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất có thể, Minecraft phiên bản 1.19.40 đã được cập nhật và sửa đổi thường xuyên. Tại đây, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ kích thước cuộc sống đáng kinh ngạc mà họ đã tưởng tượng.
  • Trong khi khám phá thế giới thực, bạn cũng có thể sử dụng các nhà xây dựng khác trong trò chơi để xây dựng các tòa nhà khác nhau. Nếu bạn đã học được điều đó, trò chơi chủ yếu sử dụng thực tế tăng cường, cho phép người chơi tạo ra những kiệt tác trong bối cảnh này.
  • Xây dựng một thế giới mơ ước bằng cách khuyến khích trí tưởng tượng: Khi bạn bắt đầu trò chơi trong Thế giới Minecraft này, bạn sẽ thấy một hộp cát, nhưng khai thác và thu thập tài nguyên đã phá hủy nó. Tuy nhiên, chúng có thể giúp bạn kết hợp chúng thành các khối hoàn chỉnh để tạo ra các vật phẩm mới.
  • Để tạo ra vũ trụ của bạn, mục tiêu của trò chơi là xây dựng, chịu đựng và đánh bại những con quái vật xấu xa của băng đảng. Tại đây, bạn có thể giành được danh hiệu của bất kỳ tiểu bang nổi tiếng nào. Khi có đủ gỗ để sử dụng, cây được chặt xuống và đặt trên kệ. Tiếp theo, biến nó thành một bàn thủ công. Người chơi có thể xây dựng các công cụ hữu ích hơn bằng cách sử dụng các bảng này.

Kết luận:

Hy vọng rằng, bài đánh giá này đã trả lời những lo ngại của bạn về Tải Minecraft 1.19.40 Miễn Phí. Nhận ỨNG dụng PC và Android tuyệt vời này ngay bây giờ và tận hưởng nó. Vui lòng chuyển Apk Minecraft 1.19 40 Này Cho Những Người thân yêu của bạn nếu bạn muốn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *