Tải Game Pikachu APK Cho Android 2023

Pikachu

Tải Game Pikachu trên win 10

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thu

TênPikachu
Danh mụcChuột
Phiên bảnv82
Tải100+
GiáFree at taiwindows

Giới thiệu:

Tải Pikachu là một sinh vật hư cấu trong loạt phim Pokémon. Nó là một trong những Pokémon mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới, được biết đến với ngoại hình đặc biệt và khả năng điện. Với bộ lông màu vàng, đôi tai to pha màu đen và chiếc đuôi hình tia chớp, Pikachu là Pokémon hệ Điện đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới. Vẻ ngoài dễ thương và táo bạo của nó là yếu tố then chốt tạo nên sự nổi tiếng lâu dài của nó.

Trong thế giới Pokémon, Pikachu nổi tiếng với kỹ năng độc đáo là sản xuất và giải phóng năng lượng điện. Nó sử dụng khả năng này cho cả mục đích tấn công và phòng thủ. Pikachu cũng là một dạng Pichu tiến hóa cao hơn và khi tiếp xúc với Đá Sấm, nó có thể tiến hóa hơn nữa thành Raichu. Tuy nhiên, ở một số khu vực nhất định, có một dạng tiến hóa riêng biệt được gọi là Alolan Raichu, thuộc loại Điện/Tâm linh.

Chúng tôi đã phát hiện ra bốn danh mục quan trọng cơ bản trong ứng dụng sau một cuộc điều tra ngắn. Việc bổ sung các danh mục đó được thực hiện để đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung dựa trên thị trường ngách. Một ước tính cho thấy có thể xem hàng ngàn tệp video.

Pikachu

Do đó, việc tìm các tệp riêng lẻ trong số đó dường như là một nhiệm vụ đầy thách thức và tốn thời gian. Ngoài ra, không thể định vị nội dung dành riêng cho thị trường ngách trong số các tệp có thể truy cập được. Bằng cách này, tập trung vào truy cập đơn giản, các nhà thiết kế đã sắp xếp các tài liệu video thành nhiều lớp khác nhau. Tải Dino Sword là trò chơi miễn phí trên google chrome khi trình duyệt của bạn ngoại tuyến.

Các tính năng chính của Pikachu Cổ Điển là gì?

 • Các thiết bị Android, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng, có thể sử dụng APK PikaShow. Không có báo cáo về độ trễ trong khi nó chạy và phát video.
 • Cho phép bạn tải phim và chương trình truyền hình về thiết bị của mình.
 • Bạn có thể chọn xem video trực tuyến hoặc tải xuống để xem sau.
 • Bật phụ đề cho tất cả các video. Phụ đề có thể được bật trong khi xem.
 • Trong mọi trường hợp, nếu không có phụ đề, bạn có thể sử dụng tùy chọn tìm kiếm của ứng dụng để tìm chúng trực tuyến.
 • Sử dụng tùy chọn truyền màn hình, bạn có thể truyền màn hình điện thoại di động của mình sang TV mà không do dự.
 • Ứng dụng PikaShow tương thích với FireStick và Android TV.

Thân thiện với người dùng:

 • Mọi người đều có thể xem các bộ phim, loạt web và kênh truyền hình trực tiếp yêu thích của mình nhờ thiết kế UI/ux đơn giản và sạch sẽ của Ứng dụng pika show.
 • Trên mỗi video, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại từ 0,25 x đến 3x.
 • Sử dụng các điều khiển vuốt trên màn hình phát lại để điều chỉnh độ sáng và âm lượng của màn hình.
 • Khả năng chuyển đổi cài đặt âm thanh và video của người chơi sang mono hoặc stereo.
 • Bạn có thể phát các bản ghi ở Chế độ PiP (Ảnh Trong Ảnh).
 • PIKASHOW APK có hệ thống hỗ trợ phản hồi nhanh chóng. Người dùng có thể dễ dàng báo cáo các vấn đề và liên hệ với các nhà phát triển Ứng dụng PikaSHow.

Làm cách nào để tải xuống trò chơi Pikachu?

 • Duy nhất cho người sử dụng, khách sạn này đảm bảo an toàn của họ ở tất cả các lần.
 • Bạn có thể tải ứng dụng này từ trang web này nếu bạn không thể tìm thấy nó trong Cửa hàng Google Play.
 • Trước khi bắt đầu quá trình, hãy cài đặt ứng dụng Trên Thiết bị Android bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Khi ai đó đang nói chuyện với Ash trong chương thứ ba, đề cập rằng cô nhận thấy rằng anh ta vẫn chưa đặt tên Cho Pokémon của mình. Anh ta trả lời rằng anh ta làm, tuyên bố rằng tên Của Pikachu thực sự Là Jean-Luc Pikachu, một ám chỉ rõ ràng Đến Jean-Luc Picard Của Star Trek.

Nó là một nhân vật quan trọng trong loạt Pokémon, và nó cũng là một linh vật Có ý nghĩa Của Nintendo. Do chủ yếu là vai Trò đồng Hành Của Ash Ketchum trong loạt phim truyền hình Pokémon anime, Pikachu được nhiều người coi là loài Pokémon nổi tiếng và phổ biến nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *