Tải Dino Sword 1.0 APK Android 2023

Dino Sword

Dino Swords khủng long nhảy nâng cấp trên Chrome

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thu

TênTải Dino Sword
Tải xuống100+
Phiên Bản Hiện Tại1.0v
Phát triển bởiMSCHF
GiáFree at taiwindows.com

Giới thiệu:

Một trò chơi hấp dẫn tập trung vào một nhân vật khủng long là Dino Sword. Khi bạn bị ngắt kết nối, Dino Sword có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Trò chơi này đã được cập nhật theo cách vừa hấp dẫn vừa đầy cảm hứng.

Dino Sword

Cũng đáng khen Ngợi Là Việc Google Tạo ra một trò chơi khi Nó không được kết nối với internet. Đây cũng là một trò chơi khiến chúng ta cảm thấy hoài niệm về quá khứ. Ngoài ra, việc nâng cấp làm cho mọi thứ có vẻ tự nhiên hơn và gần nhau hơn. Một cách tiếp cận rất ngày để chơi Flash mini-game. Mỗi ngày, con khủng long đơn giản và đáng yêu đang trở nên lạnh hơn. Cách anh ta cầm súng và búa là tuyệt vời, và cây xương rồng gai được lấp đầy với những hình ảnh tươi mới.

Nếu bạn muốn vui chơi sau giờ làm việc hoặc trong thời gian nghỉ ngơi với phiên bản Dino Swords Game Vui, bạn không cần phải giả vờ chết. Vì nó đã bị ngắt kết nối và hiển thị trong chương trình khi có một tổ chức. Ngoài ra, không cần cài Đặt Chrome để chơi. Bạn có thể chơi tuyệt vời này, thói quen hình thành, cập nhật rendition trong bất kỳ chương trình. Tải IDM MIỄN Phí là trình tải xuống tệp tốt nhất cho windows.

FAQS

Google đã phát triển và tích hợp trò chơi trình duyệt Trò Chơi Khủng long, còn được gọi là Chrome Dino, vào trình duyệt web Google Chrome. Người chơi chỉ đạo một tyrannosaurus rex pixelated thông qua một cảnh quan side-scrolling để có được một điểm số cao hơn trong khi tránh chướng ngại vật.

Mười điểm số hàng đầu đạt được bằng cách chơi Dino Swords sẽ nhận được giải thưởng sau một tuần. Nó là gì? Một tính năng độc quyền 100 Thieves video, bộ sưu tập đầy đủ của thả may mặc sắp tới của họ, toàn bộ giải Thưởng Dino Swords, và một tùy chỉnh 100 Thieves jersey là lên để lấy cho người chiến thắng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *