Bloody Roar 2 trong Thử thách chinh phục: Bí mật chế độ sinh tồn

Bloody Roar 2 Tải

Bloody Roar 2: Mang đến thời đại mới

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

TênBloody Roar 2
Phát Triển BởiEightingRaizing
Danh mụcAction
Chế độTrò Chơi Điện Tử Nhiều Người Chơi
Ngày Phát Hành28 tháng giêng, 1999
Dạng tấmChơi Arcade Miễn Phí

Giới thiệu:

Bloody Roar 2 là một trò chơi điện tử hành động chiến đấu năm 1999 có thể được TẢI xuống CHO PC. Trò chơi này có thể chơi được trên một số nền tảng, bao gồm Playstation Portable, Arcade và PlayStation. Các trò chơi thể thao và chiến đấu thống trị thị trường trò chơi điện tử trong suốt những năm 1990, khiến chúng trở thành thể loại phổ biến nhất. Trò chơi bloody roar 2 này có tính năng chiến đấu dựa trên nhịp điệu độc đáo hơn là chiến đấu của con người. Liên kết tải xuống của trò chơi có thể được tìm thấy trong kết luận của bài viết.

Bloody Roar 2 Tải

Đổi lại, Bloody Roar 2 Rom duy trì lối chơi tuyệt vời từ trò chơi đầu tiên trong sê-ri trong khi dần dần cải thiện. Tuy nhiên, người chơi có thể chiến đấu và chống lại một loạt các nhân vật tàn bạo. Về chế độ chơi, vẫn có những nghi phạm thông thường như story và arcade, và đồ họa giữ nguyên giao diện như bản gốc trong khi thêm một lớp đánh bóng mới vào bản trình bày. Tuy nhiên, Bloody Roar 2 Download là sự điều chỉnh nhỏ khiến phần tiếp theo này trở nên đáng giá.

Trước hết, câu chuyện là sự tiếp nối tuyệt vời của bản gốc, Với Tylon zylonthorpes nổi loạn chiến đấu vì phẩm giá của chủng tộc họ. Với lý do chính đáng, những câu chuyện về trò chơi chiến đấu hiếm khi được ghi nhớ. Tuy nhiên, nếu họ có thể cung cấp một số giải trình quyến rũ, nó sẽ thực sự kết nối mọi thứ và truyền cảm hứng cho người chơi chiến đấu. Kết quả là, đây là một phần thưởng chào mừng làm tăng bộ truyện.

Mặt khác, các chế độ chơi mới cung cấp cho người chơi mọi thứ họ có thể muốn. Chế độ sinh tồn mới yêu cầu bạn đánh bại từng nhân vật chỉ bằng một thanh sức khỏe. Trong chế độ xem, bạn có thể xem CÁC máy bay CHIẾN ĐẤU AI và tìm hiểu các kỹ thuật và điểm yếu mới. Ngoài ra, bạn có chế độ tùy chỉnh, có chức năng tương tự như sử dụng mã gian lận để truy cập Chế độ Thần, Chế độ Đầu Lớn và tất cả các cài đặt tiêu chuẩn. Đó là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi và rất nhiều niềm vui. Lulobox Pro cung cấp plug-in trò chơi tất cả trong một cho người dùng Android.

Hệ Thống Rave từ Lần Đầu Tiên Tai Bloody Roar 2 đã bị loại bỏ, và một quá trình chuyển đổi khác nhau giữa các vòng được thực hiện Trong Bloody Roar 2. Khi một trong những máy bay chiến đấu bị đánh bại, hai đối thủ sẽ tự động được đặt ở vị trí chính xác khi ra mắt vòng đầu tiên, không giống như trò chơi trước đó, trong đó hai máy bay chiến đấu không di chuyển giữa các ban nhạc. Ủng hộ hệ thống phòng thủ mới, Lối Thoát Bảo vệ Cũng bị loại bỏ.

Các Tính năng chính tốt nhất Của Bloody Roar 2:

  • Một danh sách các nhân vật với sự biến đổi và khả năng đáng chú ý: Mỗi nhân vật trong trò chơi có một bộ di chuyển và tấn công đặc biệt độc đáo, một số trong đó có thể thay đổi thành một dạng động vật quan trọng hơn.
  • Các chế độ chơi khác nhau: trò chơi không chỉ có chế độ arcade tiêu chuẩn; nó còn có chế độ sinh tồn trong đó người chơi đảm nhận vô số đối thủ và chế độ luyện tập trong đó họ có thể cải thiện kỹ năng của mình trước một đối thủ hư cấu.
  • Một số giai đoạn: có một số giai đoạn trong trò chơi, mỗi giai đoạn nằm ở một nơi khác nhau trên thế giới và chứa đựng những rủi ro và nguy hiểm cần tránh.
  • Mở khóa và nâng cấp: người chơi có thể có được trang phục mới và phần thưởng khác cho các nhân vật khi họ tiến bộ thông qua trò chơi.
  • Chế độ cho hai người chơi: Hai người chơi có thể cạnh tranh với nhau trong trò chơi thông qua cáp liên kết hoặc trên cùng một bảng điều khiển.

Làm thế nào Để Tải Xuống Bloody Roar 2 cho PC?

  • Nhấp vào trang web “Tai Windows” trong bất kỳ trình duyệt nào để mở nó.
  • Ở nhà, nhập tên trò chơi vào hộp tìm kiếm và nhấn nút “tìm kiếm”.
  • Một danh sách các bài viết trò chơi tương tự sẽ xuất hiện, bạn có thể chọn và mở.
  • Ngoài ra, cuộn xuống dưới cùng để tìm liên kết tải xuống.
  • Nhấn nút “tải xuống” và đợi quá trình tải xuống kết thúc.

Một Phần Tiếp Theo Bloody Roar mới được cho là đang hoạt động vào ngày 9 tháng 2 năm 2011, nhưng nó đã bị hoãn lại sau Khi Hudson Entertainment ngừng kinh doanh. chờ đợi các nhà tài trợ quảng bá trò chơi mới của họ cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, nhưng thiếu tài trợ và tiếp thị.

Một Trò chơi chiến Đấu PlayStation 3D khác Là Bloody Roar. Nó giống như phiên bản arcade, được gọi là Beastorizer, nhưng nó cũng bổ sung các tính năng mới, làm cho nó tốt hơn phiên bản arcade.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *