Tải Alight Motion Pro APK Mod (v5.0.161.106019) Cao cấp

Tải Xuống Alight Motion Pro APK

Light Motion pro v5.0.161.106019 APK TẢI Phiên BẢN MỚI NHẤT

Tải Xuống Ngay

Chi Tiết Kỹ Thuật

NameAlight Motion
Develop byAlight Creative
Current Versionv5.0.161.106019
Requires6.0 or above
CategoryGraphics
PriceFree

Giới thiệu:

Alight Motion Pro là một ứng dụng để tạo ra đồ họa, hiệu ứng hình ảnh, và hình ảnh động trên Điện thoại Thông minh của bạn. Đây là ứng dụng tốt nhất duy nhất để tạo hoạt ảnh trên thiết bị Android. Đây là một ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi Light Creative Inc. Light Motion Pro Là ứng dụng thiết kế chuyển động đầu tiên trên thế giới. Nó cũng hỗ trợ phân lớp cho đồ họa và thiết kế chuyển động. Alight Motion Pro cũng cung cấp một thư viện đầy đủ các vectơ để minh họa tự do.

Tải Xuống Alight Motion Pro APK

Tuy nhiên, giống như hầu hết các ứng dụng khác, Alight Motion Pro Apk cung cấp các tùy chọn tương tự cho phép bạn tùy chỉnh video trong trò chơi của mình một cách hiệu quả. Hãy thoải mái sử dụng một bộ sưu tập lớn các tùy chọn và tính năng để chỉnh sửa video và tận hưởng việc tạo video tuyệt vời với trí tưởng tượng vô tận của bạn. Và quan trọng nhất, đối với những người quan tâm đến việc tạo video hoạt hình, nó sẽ là một công cụ tuyệt vời cho công việc.

ALIGHT Motion Pro 5.0.113.104435 PK: Trình Chỉnh Sửa Video và Hoạt hình mang thế giới hoạt hình và video chuyên nghiệp đến gần hơn với người dùng thông thường, cho phép bạn sử dụng một công cụ chỉnh sửa hữu ích trên thiết bị di động của người dùng. Tại đây trong ứng dụng, bạn có thể truy cập các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo album của mình từ video và hoạt ảnh. Hãy thoải mái chụp ảnh hoặc vẽ trực tiếp trên thiết bị của bạn và tạo ra những video tuyệt vời từ chúng.

Giờ đây, Với Tải Alight Motion Pro, người dùng có thể tạo ra một thế giới sáng tạo trong trí tưởng tượng của mình bằng các công cụ đồ họa vector. Ứng dụng hỗ trợ hình ảnh vector và bitmap, cho phép người dùng mô phỏng bất cứ điều gì họ muốn trong video của bạn. Dễ dàng thêm nhiều lớp đồ họa, video và âm thanh. Cụ thể, người dùng có thể chọn từ các cài đặt trước hoặc tạo đường cong thời gian của họ để làm cho video hoạt hình trôi chảy hơn. Ngoài ra, bạn có thể tạo hình ảnh động vui nhộn với rất nhiều hình ảnh có sẵn.

Chế độ hòa Trộn Của Mod Chuyển Động Ánh Sáng Apk 5.0.161.106019v:

Các thành phần đáng chú ý của ứng dụng light motion bao gồm chế độ hòa trộn giúp bạn tìm thấy các video độc đáo và được đánh giá cao hơn so với các video khác. Bạn có thể sử dụng chế độ hòa trộn để tùy chỉnh các kích cỡ và hình dạng khác nhau của nhiều màn hình.

Nhờ tùy chọn chế độ hòa trộn, bạn có thể chỉnh sửa và thêm các lớp khác nhau vào video của mình mà không gặp lỗi. Bạn có thể chỉnh sửa video theo phong cách của mình với yếu tố thú vị này. Vì vậy, hãy làm việc như một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp bằng cách tải xuống ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến miễn phí.

Bởi Vì Alight Motion Phiên bản 3.8.0 là một Ứng dụng Android miễn phí với nhiều hiệu ứng và công cụ thú vị tạo ra hình ảnh động video tuyệt vời mà không gặp vấn đề về hình mờ. Mod Skin LQ APK là apk lửa miễn phí, trong đó cung cấp tất cả các giao diện đó.

FAQS:

Tôi có thể nhập loại tệp video nào vào Alight Motion Pro?

Phần lớn các định dạng tệp video nổi tiếng như MP4, MOV và AVI đều được Alight Motion Pro hỗ trợ. MKV và FLV, hai định dạng ít phổ biến hơn, cũng được hỗ trợ.

Tôi có thể xuất video của mình ở các định dạng và độ phân giải khác nhau không?

Có, bạn có thể xuất video của mình ở định dạng và độ phân giải trình tự MP4, GIF và PNG với Alight Motion Pro. Bạn có thể chọn mục tiêu, tỷ lệ phác thảo và tính chất của sản phẩm.

Có phiên bản máy tính để bàn của Alight Motion Pro không?

Không, Alight Motion Pro chỉ có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS.

Tôi có thể sử dụng Alight Motion Pro để tạo hoạt ảnh không?

Có, Alight Motion Pro có các công cụ hoạt ảnh mạnh mẽ như hỗ trợ véc-tơ và hoạt ảnh khung hình chính cho phép bạn tạo hoạt ảnh chất lượng cao.

Tôi có thể thêm âm thanh vào video của mình trong Alight Motion Pro không?

Thật vậy, Land Movement Master cho phép bạn thêm âm thanh vào bản ghi của mình, bao gồm cả âm nhạc và hiệu ứng âm thanh. Bạn cũng có thể cắt âm thanh, thay đổi âm lượng và giảm dần âm lượng.

Tải Xuống Alight Motion 5.0.161.106019v Apk Các Tính Năng Đã Mở Khóa:

 • Không có watermark.
 • TÍNH NĂNG CAO CẤP APK đã mở KHÓA.
 • Tải mod cho một cài đặt trước chuyển động ánh sáng.
 • Chuyển động được chiếu sáng 3.9.0 mà không có hình mờ.
 • Hỗ trợ tất cả các cài đặt trước.
 • Tính năng chế độ mod alight motion
 • HỖ TRỢ XML
 • Kích Hoạt Cao Cấp

Cách cài đặt Nhập Code Alight Motion for android?

 • Đầu tiên, cấp quyền truy cập vào việc cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 • Sau đó tải Xuống Tệp APK Light Motion TỪ các liên kết tải xuống ở trên.
 • Bây giờ, hãy mở tệp APK ĐÃ Tải XUỐNG từ thư mục tải xuống của bạn.
 • Cài đặt tệp ALIGHT Motion APK trên thiết bị của bạn.
 • Bây giờ tất cả các Bạn có thể chạy Alight Motion miễn phí trên thiết bị Android của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *